Tin tức

Trượt patin – môn thể thao lành mạnh và thu hút

Không khó để bạn có thể nhìn thấy những người trẻ trượt patin tại các khu vui chơi hay công viên, người trượt cốc, người tập đi vô cùng thú vị và thu hút. Với mỗi đường trượt bạn cảm nhận được sự trẻ trung, năng động và cảm giác tất cả như trút bỏ được hết muộn phiền trong lòng. Quả thực trượt patin làm được điều đó!

Trượt patin – môn thể thao lành mạnh và thu hút

Trượt patin – môn thể thao lành mạnh và thu hút

 

Trượt patin ngày càng được nhiều người yêu thích

Patin du nhập vào Việt Nam từ khá lâu nhưng chưa khi nào phong trào này trở nên rầm rộ như thời điểm hiện tại, đâu đâu cũng thấy trượt patin, người lớn, trẻ con, trai, gái không kể giới tính tuổi tác, tất cả đều có chung niềm yêu thích và đam mê một bộ môn thể thao lành mạnh, mang tính giải trí cao này.

Em Long Anh (Học sinh lớp 10 – Quy Nhơn) cho biết: “Trước kia em hay đến công viên chạy bộ xem các bạn khác tập luyện patin thấy khá thú vị, nhìn thấy những động tác xoay, di chuyển trên chướng ngại vật, thi đấu từng đội rất hấp dẫn. Sau đó về nhà em có xin bố mẹ cho tập patin và được bố mẹ đồng ý vì biết được đây là môn thể thao mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như: Tốt cho cơ bắp, hệ tim mạch, hệ hô hấp và giúp cơ thể năng động hơn. Đến nay em đã tập chơi patin được 8 tháng và ngày càng thấy môn thể thao này bổ ích”.

Không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe trượt patin còn hấp dẫn những người muốn tham gia chơi bởi những động tác đẹp mắt. Chính vì có quá nhiều người đam mê và nhận thấy được bộ môn này có tính giải trí và tốt cho sức khỏe nên hiện nay cả nước có rất nhiều những sân chơi patin nhằm phục vụ nhu cầu của người chơi.

Môn thể thao lành mạnh, gắn kết mọi người

Hầu hết tất cả các khoảng thời gian trong năm bạn đều có thể tập luyện trượt patin tuy nhiên mùa hè là mùa có nhiều người luyện tập vì thời gian này học sinh, sinh viên được nghỉ dài, các sân chơi patin càng rộn ràng hơn. Không chỉ có thế những nhà quản lý sân trượt có những dịch vụ và cách quản lý tốt nên tạo ra được môi trường giao lưu giữa các bạn trẻ nhằm rèn luyện thể thao, gắn kết với nhau hơn qua bộ môn này.

Anh Quang, chủ một CLB patin tại Hải Phòng cho biết: “Trước kia tôi cũng là một người rất mê patin chính vì nhận ra lợi ích mà môn thể thao này mang lại và những mối quan hệ thân thiết được tạo dựng từ nó nên giờ đây tôi vẫn luôn muốn hướng các em đến chơi với một sân chơi lành mạnh, gắn kết lẫn nhau. Tôi cảm thấy vui khi không chỉ các bạn trẻ mà ngay cả phụ huynh cũng nhận ra trượt patin giúp con em của họ năng động hơn là chơi game.”

Thấu hiểu mong muốn và sở thích của giới trẻ ngày nay với môn trượt patin. GOX Academy đã triển khai những khóa học trượt patin từ cơ bản đến nâng cao để dạy cho những người có nhu cầu học trượt tại TP.HCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung. GOX không chỉ mang đến cho bạn những đôi giày patin chất lượng mà còn mở ra một sân chơi lành mạnh, thoải mái và gắn kết.

>> Có thể bạn quan tâm: Những lợi ích tuyệt vời của môn Roller sports (Patin)

Back to list

Related Posts