Tin tức

Trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần nhờ trượt patin

Không chỉ dựa vào chế độ dinh dưỡng, gen di truyền mới có thể quyết định sự phát triển toàn diện của trẻ từ chiều cao đến trí tuệ, từ lâu có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những hoạt động thể thao, vận động cơ thể cũng là một biện pháp giúp cho trẻ tăng trưởng và phát triển nhiều nhất. Và một trong những môn thể thao đó phải kể đến đó là trượt patin.

Dạy trượt patin từ cơ bản đến nâng cao

Trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần nhờ trượt patin

Tầm quan trọng của việc vận động thể chất đối với trẻ nhỏ

Nhiều nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy vận động thể thao thường xuyên giúp trẻ tăng cường được lượng máu và oxy lên não, đồng thời nồng độ các chất norepineephrine và endorphins  cũng tăng cao. Những chất này đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi vì vậy trẻ em nếu được vận động nhiều trí não sẽ hoạt động linh hoạt hơn đồng thời cơ thể cũng được phát triển hơn những trẻ vận động ít. Không chỉ có vậy thường xuyên vận động còn mang những lợi ích tuyệt vời đến cho các bé, giúp bé có những nhận thức lành mạnh, kỹ năng xã hội được mở rộng hơn.

Không ít các bậc phụ huynh cho con yêu của mình luyện tập thể thao từ sớm cùng với việc bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý mang đến nhiều sức khỏe, thông minh và thể chất năng động cho các con. Có thể thấy vận động và chế độ dinh dưỡng chính là nền tảng mang đến nhiều sức khỏe và sự linh hoạt cho các bé.

Trượt patin giúp trẻ phát triển toàn diện

Hiện nay trượt patin đang trở thành một xu hướng mới của nhiều người, đặc biệt là trẻ em. Đã có rất nhiều bố mẹ muốn cho con mình luyện tập bộ môn thể thao này ngay từ khi còn nhỏ vì sớm nhận ra những tác dụng tích cực mà nó mang lại.

Trượt patin thường xuyên giúp cho cơ và xương của bé được chắc khỏe, rắn rỏi hơn, cơ thể nhờ đó tăng cường sự trao đổi chất. Khi vận động tất cả các bộ phận trên cơ thể đều được sử dụng linh hoạt giúp kéo dãn các chi và mô tế bào trong cơ thể khiến chiều cao được tăng trưởng nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn cho con mình những hình thức vận động khác như đi bộ, chạy xe đạp, xà đơn…tuy nhiên trượt patin mang đến điều thú vị hơn rất nhiều so với những bộ môn thể thao này và hầu hết bé nào cũng yêu thích.

Chị Thư tại Hoàng Mai cho biết: “Từ bé hai con gái mình đã thích trượt patin, và thường xuyên ra công viên luyện tập cùng bạn. Tôi cố gắng mua cho 2 đứa 2 đôi giày patin trẻ em chất lượng tốt để các con chăm chỉ luyện tập hơn. Mỗi buổi chiều tôi đi ra công viên cùng 2 đứa nhỏ, xem chúng nó luyện tập thoải mái trên đôi giày trượt, tự tin với từng bước đi tôi thấy hạnh phúc biết bao. Nhờ luyện tập thường xuyên 2 con tôi còn cao lớn hơn so với các bạn cùng trang lứa”.

Chính bởi những điều tuyệt vời mà patin mang lại nên hiện nay ngày càng nhiều trẻ em tham gia bộ môn thể thao này. Với một vài chia sẻ bổ ích trên chắc chắn ngay hôm nay sẽ có rất nhiều các bậc phụ huynh quyết định mua cho con mình một đôi giày patin để tham gia bộ môn này. Vậy còn chờ gì nữa, hãy đến với hệ thống Gox Shop hoặc gọi đến hotline: 0873.002.468 để được tư vấn và tìm hiểu tất cả những vấn đề liên quan đến patin ngay hôm nay nhé!

Back to list

Related Posts