Tin tức

Trượt patin – giải pháp giảm cân tuyệt vời bạn nên lưu ý!

Trượt patin được biết đến như một môn thể thao của những bạn trẻ cá tính, năng động bên cạnh việc giúp cơ thể dẻo dai, linh hoạt và giữ cân bằng tốt hơn, trượt patin còn là giải pháp giảm cân tuyệt vời cho những ai đang thừa cân hoặc muốn có vóc dáng săn chắc, thon gọn hơn.

Cùng tìm hiểu lý do vì sao trượt patin lại mang đến lợi ích hoàn hảo như vậy cho vóc dáng người chơi nhé!

Trượt patin là môn thể thao tuyệt vời cho sức khỏe

Trượt patin là môn thể thao tuyệt vời cho sức khỏe và vóc dáng

Trượt patin giúp vòng 3 săn chắc

Trượt patin là một môn thể thao cải thiện vòng 3 đáng kể dù bạn không đến phòng tập thường xuyên. Trong thời gian đầu khi chưa quen với đôi giày trượt bạn sẽ rất dễ bị ngã vì không giữ được thăng bằng đồng nghĩa với việc cơ mông đau nhức.

Nhưng sau khi đã tập thành thạo chính vùng cơ mông và xương hông sẽ được luyện tập và hưởng nhiều lợi nhất. Lúc này bạn sẽ không còn lo vòng 3 nhỏ hoặc chảy xệ nữa vì trượt patin đã cải thiện được chúng. Có thể nói hoạt động này giúp cải thiện vòng 3 rất hiệu quả, nó tương đương với việc bạn đạp xe hay chạy bộ mà vẫn mang lại sự thú vị.

Vòng 2 cân đối

Khi trượt patin ngoài việc làm đúng động tác tay chân, cơ bụng của bạn luôn phải hóp vào để giữ được thăng bằng và có xu hướng vươn ra phía trước. Đây chính là hoạt động khiến vòng 2 của bạn trở nên săn chắc vì tất cả những hình thái vận động trong khi trượt patin đều cần phải dùng sức của cơ bụng có thể nói gần như cơ bụng của bạn lúc nào cũng phải làm việc khi luyện tập patin nên sau 1 thời gian bạn sẽ thấy bạn sở hữu vòng 2 vô cùng ấn tượng.

Bỏ ra 30 phút mỗi ngày chơi patin để cải thiện sức khỏe

Trượt patin 30 phút mỗi ngày giúp vòng 2 cân đối và vòng 3 săn chắc

Bắp đùi thon gọn

Với những cách trượt patin cơ bản, phần cơ chân, bàn chân đặc biệt là bắp đùi của bạn sẽ trở nên săn chắc và thon gọn hơn bao giờ hết, trượt patin chủ yếu được điểu khiển bằng cơ chân nên nó thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ đùi vô cùng hiệu quả.
Bên cạnh đó, việc giữ thăng bằng di chuyển trên giày trượt patin đòi khỏi bạn phải thật sự tập trung và sử dụng nhiều sức, vì vậy mà nên hiệu quả đốt cháy mỡ thừa cao hơn những hoạt động khác như đi bộ. Vùng cơ đùi phải chịu trách nhiệm điều chỉnh phương hướng khi trượt, giữ thăng bằng cho cơ thể vì thế sau những buổi luyện tập trượt patin đầu tiên bạn sẽ cảm nhận sự nhức mỏi ngay sau những buổi tập đó, đồng nghĩa với quá trình giảm cân cũng đã bắt đầu có tác dụng.

Trượt patin giúp bắp đùi thon gọn

Chỉ với 3 lý do như vậy bạn đã thấy trượt patin hiệu quả thế nào rồi chứ? Không chỉ là một món thể thao giải trí lành mạnh mà nó còn mang đến cho người chơi một vóc dáng cân đối.

Sau khi đọc xong bài này chắc chắn sẽ có nhiều người chạy đi mua ngay cho mình một đôi patin chất lượng để tham gia trò chơi này đúng không nào?

Một địa chỉ chuyên cung cấp các loại giày patin chất lượng đảm bảo uy tín cho bạn là đây: GOX Store – nơi bạn có thể tùy ý chọn lựa những đôi giày chất lượng để thỏa mãn đam mê!

Back to list

Related Posts