Tin tức

Trượt patin – Cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng hiệu quả 99%

Dân công sở với đặc trưng là thường ngồi nhiều, nên không có thời gian vận động đã khiến rất nhiều người phải đau khổ, lo lắng vì vòng 2, vòng 3 mỗi ngày một “phì nhiêu”- nhất là phái đẹp. Để giúp các anh chị dân văn phòng nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo béo bụng, béo đùi. GOX xin chia sẻ bí quyết dưới đây, chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Nguyên nhân khiến dân công sở ám ảnh với nỗi lo “béo bụng”

Người làm tại văn phòng thường ngồi sai tư thế trong nhiều giờ, ít vận động, lớp mỡ tích lại. Béo bụng, béo đùi mông luôn là vấn đề muôn thuở khiến cho phái đẹp lo lắng, đặc biệt với dân công sở.

Thực tế, công việc văn phòng khiến 97% những người làm việc đã mắc phải chứng thừa cân. Tình trạng này không chỉ làm phá vỡ cấu trúc hình thể mà còn khiến cho họ di chuyển chậm chạp, không linh hoạt, mất tự tin trong giao tiếp. Nguy hiểm hơn có thể mắc những bệnh nguy hiểm liên quan đến các bệnh huyết áp tim mạch.

Hiện nay có rất nhiều cách giảm béo bụng cho dân công sở như ăn kiêng, tập luyện, đi bộ… Những phương pháp này giúp giải quyết một phần tình trạng béo bụng nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian và đòi hỏi phải có sự kiên trì. Đối với nhiều chị em thường bận bịu việc công sở rồi về nhà chăm sóc con cái, gia đình nên hầu như không bố trí được quỹ thời gian hay không đủ kiên nhẫn theo kế hoạch đặt ra. Vậy giải pháp nào giúp giải quyết được những vấn đề nan giải này? Bí quyết sẽ được bật mí ngay trong phần 2.

truot-patin-cach-giam-mo-bung-cho-dan-van-phong-hieu-qua-99

Tác dụng giảm béo bụng thần kỳ của môn trượt patin

Trước đây, trượt patin là một hoạt động giải trí chưa phổ biến tại Việt Nam chúng ta. Nhưng hiện nay ở các thành phố lớn có rất nhiều địa điểm sân trượt, dành cho trẻ em, thiếu niên, gia đình tới vui chơi. Hiện tại, có rất nhiều gia đình đã coi trượt patin là một hoạt động vận động thể chất không chỉ cho con em mình mà cả gia đình có thể dễ dàng luyện tập giảm cân theo một cách vô cùng trẻ trung.

Tạo vòng eo cân đối – Đây là một trong những tác dụng tuyệt vời nhất của việc trượt patin giảm cân, giảm béo bụng, béo đùi. Mỗi khi trượt, các anh chị dân công sở nói riêng và những người yêu bộ môn này sẽ phải cố gắng hóp cơ bụng để giữ thăng bằng, đồng thời có xu hướng vươn ra phía trước. Đến khi nào muốn chuyển hướng hoặc dừng lại, bạn cũng cần phải dùng đến một phần sức của cơ bụng để làm sao giữ được thăng bằng,. Trong suốt quá trình tập luyện, có thể nói là gần như không lúc nào cơ bụng của bạn được nghỉ ngơi. Thế nhưng bạn lại không hề thấy mệt mỏi như những bài tập cơ bụng thông thường.

Khi đã quen hơn, cải thiện được tốc độ, trượt được càng nhanh thì cơ bụng lại càng được luyện tập nhiều hơn. Ngoài ra, việc trượt patin cũng có thể tác dụng điều chỉnh cột sống, giúp anh chị dân công sở có tư thế ngồi hay đứng thẳng, cân bằng hơn.

Trên đây là một số phương pháp giúp anh chị dân văn phòng nhanh chóng lấy lại vóc dáng cân đối, săn chắc nhờ tập patin. Đừng ngần ngại, hãy đến ngay với GOX STORE để lựa chọn đôi giày patin phù hợp.

>> Có thể bạn quan tâm: Những lợi ích tuyệt vời của môn Roller sports (Patin)

Back to list

Related Posts