Tin tức

NÊN MUA GIÀY TRƯỢT PATIN Ở ĐÂU TẠI TP.HCM?

Bạn đang ở TP.HCM và đang có nhu cầu mua giày trượt patin nhưng không biết nên mua ở đâu. Đâu là địa chỉ cung cấp giày patin uy tín với chế độ bảo hành, hậu mãi tốt. Bài viết này xin giới thiệu với các bạn một địa chỉ bán giày trượt patin lâu năm, là đơn vị tiên phong phát triển phong trào patin tại Việt Nam.

Những mẫu giày trượt patin chuyên nghiệp tại GOX SHOP

Những mẫu giày trượt patin chuyên nghiệp tại GOX SHOP

GOX là nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sỉ & lẻ các loại giày và phụ kiện Patin (Patanh), đồng thời là đơn vị đầu tiên thúc đẩy phát triển bộ môn Patin tại Việt Nam với các giải đấu Patin, các lớp tập huấn HLV Patin chuyên nghiệp, đào tạo VĐV Patin chuyên nghiệp…
GOX là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam đại diện cho các hãng giày patin nổi tiếng trên thế giới như: Seba, Freestyle, Gyro, Nexus, Flying Eagle…
>> Mời bạn tìm hiểu rõ hơn về GOX tai đây => Giới thiệu GOX

Tại sao nên mua giày patin tại hệ thống GOX STORE?

Hình ảnh một chi nhánh GOX Shop

Hình ảnh một chi nhánh cửa hàng GOX

  • Những sản phẩm mà GOX Shop cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng, có tem mác và rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ. Được nhập khẩu chính ngạch nên khách hàng luôn yên tâm tin tưởng về chất lượng khi mua hàng.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, miễn phí công sữa chữa và được thay thế linh, phụ kiện patin với giá ưu đãi nhất
  • Được tặng quà kèm theo khi mua hàng như bảo hộ, vé trượt miễn phí một năm tại hệ thống sân trượt GOX RINKS. Chương trình khuyến mại, hậu mãi được GOX đưa ra thường xuyên để khách hàng có thể yên tâm mua hàng.
  • Được tham gia sinh hoạt cùng câu lạc bộ patin chuyên nghiệp ISKATE, được phụ đạo và tư vấn nhiệt tình khi bắt đầu bộ môn. Được thi đấu ở các giải đấu lớn nhỏ trong nước và quốc tế nếu có khả năng sẽ được GOX tài trợ toàn phần khi đi thi đấu.

Địa chỉ cung cấp giày trượt patin chuyên nghiệp, uy tín

Khách nước ngoài mua giày trượt tại GOX Shop

Hình ảnh khách nước ngoài mua giày trượt tại GOX Shop

Chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm và là đơn vị tiên phong trong việc phát triển bộ môn thể thao này. Nên chúng tôi hiểu rất rõ giá trị, công năng, tác dụng của một sản phẩm. Để có thể mang đến cho khách hàng một đôi giày trượt patin tốt nhất, dù nó là một đôi giày patin giá rẻ. GOX không chỉ bán sản phẩm, chúng tôi thấu hiểu khách hàng, chăm sóc khách hàng và giúp khách hàng hiểu rõ hơn về lợi ích của bộ môn.
Hai vị khách Tây mua hàng tại GOX SHOP

Hai vị khách Tây mua hàng tại GOX SHOP

Hệ thống sân trượt, thi đấu đạt tiêu chuẩn của GOX

Hệ thống sân trượt patin mà GOX đầu tư xây dựng là những sân trượt chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn thi đấu. Sau khi mua giày, bạn muốn kiếm một nơi để tập luyện, để giao lưu cùng những người chơi khác, hay có thể học tập những người chơi giỏi thì hệ thống sân trượt của GOX là rất phù hợp dành cho bạn. Nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện đam mê của mình giống như câu slogan của GOX “ Endless Passion”

Hình ảnh sân trượt patin GOX Ring

Hình ảnh sân trượt patin GOX Rink Lê Thị Riêng – 875 Cách mạng tháng 8, p.15, Quận 10, TPHCM (CV Lê Thị Riêng)

Những điều tôi nói ở trên có giúp ích gì cho bạn trong việc bạn chọn lựa một địa chỉ cung cấp giày trượt đáng tin cậy cho mình không? Tôi nghĩ là có!

Nếu bạn đang có những câu hỏi đại loại như:

Ở TP.HCM mua giày trượt patin ở đâu giá rẻ mà chất lượng lại tốt?
Hay, tại TP.HCM nơi, chỗ nào bán giày patin chính hãng?
Đâu là địa chỉ cung cấp giày trượt chuyên nghiệp, uy tín?
Thì hãy đến ngay với GOX STORE. Sự chuyên nghiệp trong cách phụ vụ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!
Chúc bạn chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với mình tại GOX Shop.
Back to list

Related Posts