Tư vấn

Shop giày trượt patin chính hãng, giá rẻ, uy tín nhất tại TP.HCM

Ở TP.HCM mua giày trượt patin ở đâu tốt nhất? Về sản phẩm, dịch vụ và chế độ hậu mãi thì cửa hàng cung cấp giày patin uy tín nhất?

Đây là những câu hỏi, băn khoăn của người dùng khi muốn mua giày patin mà không biết chọn đơn vị nào trong rất nhiều đơn vị cung cấp giày trượt khác nhau.

Khách mua hàng tại GOX Shop

Khách mua hàng tại GOX Shop

GOX là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp và phát triển phong trào patin tại Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị duy nhất đại diện và phân phối các sản phẩm của các hãng giày trượt patin nổi tiếng trên thế giới như: Seba, Flying eagle, Freestyle, Powerslide…Xem chứng nhận.

Địa chỉ cung cấp giày trượt patin chuyên nghiệp, uy tín

Chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm và là đơn vị tiên phong trong việc phát triển bộ môn thể thao này. Nên chúng tôi hiểu rất rõ giá trị, công năng, tác dụng của một sản phẩm. Để có thể mang đến cho khách hàng một đôi giày trượt patin tốt nhất. Dù nó là một đôi giày trượt patin giá rẻ.
Ngoài ra, khi mua hàng tại GOX Shop, khách hàng còn được hưởng các chương trình khuyến mại, hậu mãi vô cùng hấp dẫn. Từ quà tặng bảo hộ cho người chơi, miễn phí vé khi vào sân trượt thuộc hệ thống sân trượt patin đạt tiêu chuẩn của GOX. Được tham gia các giải đấu chuyên nghiệp về patin và có cơ hội đi thi đấu quốc tế nếu có khả năng.

Hai vị khách nước ngoài mua giày patin tại GOX Store

Hai vị khách nước ngoài mua giày patin tại GOX Store

Giày patin giá rẻ hàng chính hãng từ hệ thống GOX SHOP

Hệ thống cửa hàng GOX STORE có rất nhiều các dòng giày trượt khác nhau. Từ phân khúc giày patin giá rẻ đến những dòng giày trượt patin cao cấp và chuyên nghiệp với giá thành cao. Đến với GOX, khác hàng sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp và hòa mình vào không gian mở của môn thể thao đầy phóng khoáng, chứa đựng rất nhiều điều thú vị từ môn thể thao này và không gian mà GOX tạo sân chơi cho người dùng. Hiện tại hệ thống GOX SHOP chỉ có tại TPHCM, trong tương lai không xa chúng tôi sẽ có thêm những cửa hàng khác tại nhiều khu vực. Để phục vụ tốt hơn nữa cho người muốn mua hàng.

Những sản phẩm giày patin giá rẻ mà GOX Shop cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng, có tem mác và rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ. Được nhập khẩu chính ngạch nên khách hàng luôn yên tâm tin tưởng về chất lượng khi mua hàng.

Hình ảnh một giải đua do GOX Company phối hợp với các đơn vị tổ chức

Hình ảnh một giải đua do GOX Company phối hợp với các đơn vị tổ chức

Hãy chọn ngay cho mình một đôi giày trượt phù hợp, để có thể vi vu khám phá niềm đam mê cùng GOX các bạn nhé.
>> Có thể bạn quan tâm: Tư vấn: giày trượt patin tốt và 8 tiêu chí quan trọng để đánh giá

Back to list