Đã từng đào tạo, hướng dẫn trượt patin, phổ biến môn thể thao trượt patin cho rất nhiều người trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nên chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm để có thể hướng dẫn cho bạn cách trượt patin hiệu quả và đảm bảo an toàn khi tham gia vào bộ môn này. Với kế hoạch dạy trượt cùng giáo án chuẩn trong quá trình dạy và phổ biến môn Patin (Roller sports) chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng gửi gửi gắm niềm tin tới chúng tôi.

Sân trượt patin GOX Rink Lê Thị Riêng

Hình ảnh các vận động viên tham gia thi đấu tại một giải đấu do GOX tổ chức

Tại sao nên đăng ký học trượt patin tại GOX và CLB ISKATE

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chia sẻ đôi chút về chúng tôi. GOX là địa chỉ cung cấp giày trượt patin tiên phong tại Việt Nam và uy tín nhất tại TP.HCM. Bên cạnh chúng tôi có rất nhiều các vận động viên chuyên nghiệp và Skater có kỹ thuật chuyên môn cao. Đã từng tham gia rất nhiều các giải đấu lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc. Câu lạc bộ patin iskate là điển hình trong việc xây dựng và phát triển phong trào patin của GOX…Ở ISkate club có rất nhều các bạn trượt tài năng và có tuổi đời chơi patin trên 2 năm. Đã tham gia nhiều giải đấu lớn trong và ngoài nước. Được chúng tôi chọn lọc, đánh giá và đào tạo thêm để gia tăng về khả năng sư phạm. Những vận động viên đấy sẽ trược tiếp chỉ dạy cho các bạn trượt với tinh thần chung là phát triển bộ môn patin.

Một số thành viên CLB Iskate tại giải GOX SERIES: STARTER 2016

Một số thành viên CLB Iskate tại giải GOX SERIES: STARTER 2016 do GOX tổ chức

Tìm hiểu nhiều hơn về khóa học trượt và dạy trượt patin của chúng tôi

Với sứ mệnh “truyền cảm hứng đến mọi người về 1 phong cách sống tự do, làm những điều mình thích thông qua các hoạt động thể thao, khám phá & thử thách. Thoát ra khuôn khổ của cuộc sống nhàm chán đồng thời rèn luyện sức khoẻ thể chất & tinh thần”. Nên giờ đây, chúng tôi xây dựng kế hoạch dạy trượt patin cho người mới và muốn tập luyện môn này.

Đối với người mới, hoặc mốn chơi patin thì lần đầu tiên cũng thật là khó khăn. Cách đứng lên như thế nào, giữ thăng bằng ra sao, làm sao để di chuyển trên hàng bánh lăn đây. Tất cả sẽ thật đơn giản khi bạn có sự giúp đỡ của những HLV nhiều kinh nghiệm.

Nếu ở TP HCM, bạn đừng băn khoăn dạy trượt patin ở đâu hay ở đâu dạy trượt patin uy tín nhất. Hãy yên tâm khi đăng ký dịch vụ dạy trượt patin của chúng tôi. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nếu bạn đang có nhu cầu muốn học trượt patin.

>> Xem chi tiết thông tin khóa học và học phí tại đây

Học viên đăng ký khóa học vui lòng liên hệ:

Chủ nhiệm: Anh Mạnh

SĐT: 0121.7628.557

—————————————————————

Từ khóa tìm kiếm: Dạy trượt patin TPHCM