Chia sẻ kinh nghiệm Trượt Patin - Roller Skating

Giày trượt patin giá rẻ và những điều cần biết

Là khách hàng, ai cũng muốn mua được sản phẩm giá rẻ mà chất lượng lại tốt. Đối với khách hàng của chúng tôi cũng vậy, giày patin giá rẻ là yếu tố mà khách hàng ưu tiên chọn lựa khá nhiều. Nhưng, ít ai biết rằng, sản phẩm giá rẻ luôn tiềm ẩn những vấn đề khó tránh khỏi. Đặc biệt với những sản phẩm dành cho thể thao mà người dùng trực tiếp sử dụng nó. Những vấn đề xung quanh sản phẩm patin giá rẻ mà khách hàng chọn mua là gì. Có nên mua những mẫu giày giá rẻ hay không và điều nên biết trước khi quyết định mua một đôi giày trượt.

Trong quá trình bán hàng và tư vấn cho khách hàng, chúng tôi gặp phải rất nhiều trường hợp mà khách hàng là người “tiền mất tật mang”. Xin đưa ra một trường hợp mà chúng tôi nghĩ rằng đây là tâm lý khá chung. Rất nhiều khách hàng đến với Centosy – Thế Giới Patin đã từng mua một sản phẩm kém chất lượng trước đó, dù đã bỏ ra một khoản tiền không nhỏ…

Câu chuyện của một vị khách

Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng vì ban đầu mua phải hàng kém chất lượng phải bỏ ngay trong vài buổi tập đầu tiên để chuyển sang một đôi giày khác chất lượng hơn.

Có khách hàng tới đăng ký khóa học trượt patin cho con tại sân trượt Centosy – Thế Giới Patin, vị khách này đã có giày, nhưng đi được 2 hôm thì bỏ vì giày kém chất lượng quá. Hỏi giá thì được biết chị mua giày này với giá khoảng 600.000 đồng tại một địa chỉ cung cấp khác. Gọi cho chúng tôi, bảo mang đôi giày tốt hơn cho con mình. Thế là đôi giày đấy đành phải vứt xó chỉ trong hai ngày, điều này thật sự lãng phí.

Chúng tôi đã từng chia sẻ rất kỹ với khách hàng và những người muốn tham gia môn này rằng: Đừng mất tiền vì thiếu hiểu biết về môn này.

Tâm lý của người mua hàng trước khi tham gia vào môn thể thao này thường là ban đầu mua giày với giá rẻ chút, sau này biết trượt rồi thì mua đôi tốt hơn. Có người thì tính mua chơi mấy hôm nếu chán thì bỏ, cần gì phải đầu tư đôi giày quá cao…rất nhiều vấn đề để chúng ta tự bắt mình phải chọn mua một đôi giày patin giá rẻ. Đây là suy nghĩ thật sự sai lầm, trượt patin là một môn thể thao rèn luyện sức khỏe tốt. Nếu chúng ta suy nghĩ xa hơn, vận dụng nó để tập luyện thường xuyên để rèn luyện sức khỏe lâu dài, thì chúng tôi tin chắc rằng ngay từ đầu chúng ta sẽ chọn lựa những đôi giày có chất lượng tốt.

Người mua hàng thông minh là không phải mua được hàng rẻ, mà mua được sản phẩm có giá trị lâu dài. Nơi đó sản phẩm, người mua và người bán có sự gắn kết dài lâu.

Nhà cung cấp thiếu lương tâm và trách nhiệm

Ngành nào cũng vậy thôi, ở đâu cũng có sự cạnh tranh. Vì chạy đua theo lợi nhuận mà rất nhiều nhà cung cấp đã không để ý tới chất lượng sản phẩm và người tiêu dùng. Dựa vào sự thiếu hiểu biết trong lĩnh vực này của khách hàng, một số nhà cung cấp đã ồ ạt nhập những mẫu giày patin giá rẻ để rao bán trên thị trường. Rất nhiều sản phẩm tràn lan được bày bán, nên để phân biệt được nên mua sản phẩm nào thật sự khó. Khi lẫn người mua và người bán (không có chuyên môn, không biết tư vấn) đều không có kiến thức về môn này.

Chọn nhà cũng cấp uy tín để mua hàng

Để mua được sản phẩm tốt, được tư vấn và trau dồi thêm những kiến thức cơ bản về môn này. Chúng tôi khuyên rằng, khách hàng hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp giày patin uy tín. Có chuyên môn và có tâm với nghề nghiệp để mua được hàng ưng ý. Bởi chỉ những nhà cung cấp có tâm, có chuyên môn mới hiểu được những vấn đề mà khách hàng cần. “Nhìn mặt gửi vàng” là điều mà khách hàng nên quan tâm khi chưa có kiến thức về lĩnh vực này.

 

>> Có thể bạn quan tâm:

Giày trượt patin tốt và 8 tiêu chí quan trọng để đánh giá

Những điều phụ huynh cần chú ý khi mua giày trượt patin cho trẻ em

Cách chọn giày trượt patin tốt, an toàn cho trẻ em

Back to list