Tin tức

Ta chỉ có thể nhìn thấy hạnh phúc của mình qua gương chiếu hậu

Bạn của tôi, có điều gì trong cuộc sống làm bạn hối tiếc không? Có điều gì nghĩ lại ta mỉm cười và cảm thấy đó mới là khoảng thời gian hạnh phúc mà khi điều đó đang đến ta lại không nhận ra?

giày patin người lớn màu đen, giá rẻ

Ta chỉ có thể nhìn thấy hạnh phúc của mình qua gương chiếu hậu

Ai cũng mong muốn hướng đến những điều tốt đẹp, vượt qua khuôn khổ nhàm chán của cuộc sống. Vậy nên, chúng ta có thể nhìn thấy hạnh phúc khi nó đã xảy ra và chúng ta đã trải qua còn hơn chỉ là những hối tiếc xen lẫn sự buồn chán.

Ngày hôm nay, người thân của ta, bạn bè ta cần sự quan tâm tại sao ta lại hững hờ?
Ngày hôm nay, đang có một người bị khủng hoảng rất nặng nề về tâm lý đang thực sự cần những lời động viên. Tại sao ta lại thờ ơ dù chỉ là một câu nói?
Ngay hôm nay, con ta đang cần một cái ôm hôn hay một lời khen ngợi “con yêu, con làm tốt lắm” tại sao ta lại có thể quên?
Ngày hôm nay, đáng ra công việc phải hoàn thành tại sao ta lại để sang ngày mai? Để rồi kết quả xảy đến là “mời anh nghỉ việc, Công ty không có đủ lương để trả cho một người nhiều ngày mai như anh”
“Ta không thế sống với ngày hôm qua, cũng không thể làm được những việc của ngày mai. Bởi ngày mai ra sao không ai biết được. Ngày mai là ngày của những kẻ lười biếng!”
Hãy vun vén cho mình những ký ức đẹp, những hạnh phúc mà khi nó đã trải qua khiến ta mỉm cười mỗi khi nghĩ về!
Có điều gì chuẩn bị diễn ra mà bạn đang lưỡng lự không?
Chẳng hạn như “Giải đua Roller Sports chào mừng xuân Đinh Dậu 2017 TP. Hồ Chí Minh mở rộng” được tổ chức vào ngày 31/12/2016 tới đây.
Bạn muốn đăng ký thi đấu nhưng lại lưỡng lự bởi rât nhiều lý do?
Bạn muốn rủ bạn bè đi xem để hâm nóng lại “tình đồng đội – tình anh em” nhưng lại ngại đủ đường?
Bạn ở xa quá trong khi các phương tiên giao thông vô cùng thuận lợi?
Hãy bớt “lý do” đi và hành động mãnh liệt hơn. Để nắm lấy những khoảnh khắc mai kia “nhìn vào gương chiếu hậu” ta mỉm cười và đó mới là HẠNH PHÚC!

– Neo –

Back to list