Tin tức

Top 2 thương hiệu giày Patin bán chạy nhất Việt Nam

Thương hiệu giày patin Flying Eagle

Trượt Patin là môn thể thao thú vị và bổ ích, chính vì những lợi ích của trượt patin rất thiết thực cho sức khỏe của người chơi mà môn thể thao này ngày càng được nhiều người quan tâm và tham gia tập luyện. Chính vì nhu cầu mua giày Patin ngày càng tăng nên rất nhiều thương hiệu, đơn vị bán hàng tràn lan trên thị trường. Trong khuôn khổ bài viết này, Patin.vn sẽ liệt kê cho người dùng biết top 2 thương hiệu giày trượt patin được yêu thích và bán chạy nhất hiện nay.

1. Thương hiệu giày Patin Flying Eagle – Được ưa chuộng và bán chạy nhất

Nhắc đến thương hiệu Flying Eagle, người chơi tại Việt Nam gần như không ai là không biết đến. Bởi đây là thương hiệu giày Patin rất được yêu thích và là sự lựa chọn hàng đầu của người chơi mỗi khi có nhu cầu mua một sản phẩm giá thành phù hợp mà chất lượng vượt trội.

Phiên bản Giày Patin S5S Pink cho trẻ em của thương hiệu Flying Eagle

Phiên bản Giày Patin S5S Pink cho trẻ em của thương hiệu Flying Eagle

Được thành lập năm 2006 đến nay, thương hiệu giày patin Flying Eagle đã có mặt ở 40 quốc gia trên khắp thế giới. Các sản phẩm giày trượt của Flying Eagle luôn được người dùng đánh giá cao bởi mẫu mã đẹp mắt hợp xu hướng, giá thành rẻ so với chất lượng mang lại.

Hình ảnh giày patin cao cấp Drift 2.0 của Flying Eagle

Hình ảnh giày patin cao cấp Drift 2.0 của Flying Eagle

Không chỉ các sản phẩm tầm trung được bán chạy nhất mà các mẫu giày Patin cao cấp của Flying Eagle cũng được các Skater chuyên nghiệp tin dùng.

2. Thương hiệu giày trượt Patin Micro – Đẳng cấp đến từ Thụy Sĩ

Thương hiệu giày patin Micro

Thương hiệu giày patin Micro – Được thiết kế tại Thụy Sĩ

Được nghiên cứu và thiết kế tại Thụy Sĩ, đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng. Được thành lập năm 1996, có văn phòng tại làng Kusnacht bên hồ Zurich – Thụy Sĩ, công ty Micro Mobility Systems AG luôn đảm bảo rằng các sản phẩm của micro® có chất lượng tốt nhất và liên tục dẫn đầu trong vai trò nhà sản xuất cung cấp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của cuộc sống thành thị phong cách, năng động, thời trang và thuận tiện.

Hình ảnh Giày Patin LE của thương hiệu Micro

Hình ảnh Giày Patin LE (Blue) của thương hiệu Micro

Không chỉ đem đến sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng mà những mẫu giày trượt patin Micro với chất lượng tuyệt vời còn giúp cho người trượt thăng bằng dễ dàng, hỗ trợ cổ chân cùng bàn chân tối đa, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng lâu dài.

Bé sử dụng sản phẩm giày trượt thuong hiệu Micro

Bé sử dụng sản phẩm giày trượt thuong hiệu Micro

Bạn có đang sở hữu một sản phẩm giày patin trong hai thương hiệu nổi tiếng kể trên không? Bạn có đang hài lòng và đánh giá thế nào về sản phẩm của thương hiệu đó? Hãy chia sẻ thêm những thông tin bổ ích đó với Patin.vn và các anh em yêu Patin Việt nhé!

Back to list