Tư vấn

Mức giá nào là hợp lý cho một đôi giày patin?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá cho giày Patin tùy thuộc vào nhiều hãng, nhiều loại và nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Vì vậy, để có được một đôi giày phù hợp với nhu cầu hiện nay chúng ta cần tìm hiểu và so sánh các dòng sản phẩm với nhau, từ đó sẽ có được quyết định phù hợp. Tuy nhiên, giữa các thông tin tràn lan hiện nay ắt hẳn việc chọn giày patin hợp lý cũng khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Hiểu được nỗi lo đó sau đây GOX sẽ giới thiệu cho các bạn những dòng giày best seller trong những năm qua đồng thời được phần đông các khách hàng tin tưởng hiện nay.

Hình ảnh GOX Store
Hình ảnh GOX Store

Định hướng nhu cầu tập luyện và nhu cầu thẩm mỹ của bản thân

Fitness:

Là thể loại patin rèn luyện sức khỏe, giảm cân, giữ vóc dáng. Đối với những bạn có nhu cầu Fitness bạn có thể chọn giày patin thân nhựa đúc hoặc thân carbon cao cấp. Loại giày patin này sẽ giúp giảm sóc và các tác động đến gót chân khi trượt đường dài.  Nên chọn giày có bánh xe lớn (80-110mm) và đối với nhu cầu Fitness bạn cần đầu tư cho đôi giày của mình một mức giá khá cao để đảm bảo an toàn cũng như độ bền khi trượt.

Giá giày patin Flying Eagle S6S dao động từ 1.600.000 VNĐ

Giải trí

Đối với nhu cầu trượt giải trí đơn thuần, bạn có thể lựa chọn các dòng giày patin thân nhựa đúc nguyên khối để trọng lượng giày không quá nặng. Với nhu cầu giải trí, bạn có thể chọn cho mình những đôi giày giá rẻ hoặc tâm trung.

Giày patin Flying Eagle Drift 2.0

Hai thương hiệu giày patin giá tốt được khách hàng ưa chuộng trong những năm qua

Flying Eagle:

Đây là một thương hiệu giày cao cấp đến từ Thụy Sĩ. Flying Eagle có nhiều tính năng vô cùng vượt trội thích hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng từ fitness đến giải trí. Ngoài ra, Flying Eagle với mẫu mã đa dạng, cũng làm hài lòng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi.
Mức giá giày Flying Eagle dao động từ 900.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ

Giày Micro:

Đây cũng là một thương hiệu giày đến từ Thụy Sĩ tuy nhiên nằm ở phân khúc thấp hơn Flying Eagle. Giày Micro cũng có những tính năng vượt trội như Flying Eagle tuy nhiên mẫu mã Micro không đa dạng bằng và không có nhiều lựa chọn về mức giá. Giày Micro thường có giá trên 2.000.000 VNĐ.
Hai dòng giày trên hiện đang có đầy đủ các mức giá và mẫu mã cho bạn lựa chọn tại tất cả các chi nhánh của Centosy Stores, nếu khách hàng còn băn khoăn về việc làm thế nào để chọn một đôi giày patin chất lượng với giá cả phải chăng thì hãy liên hệ GOX hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ Centosy Stores:

▶︎ Hotline: 0979.902.338/0926.033.999
▶︎ Địa chỉ hệ thống Centosy – Thế Giới Patin và các cửa hàng nhượng quyền

Back to list