Chia sẻ kinh nghiệm, Tin tức, Tư vấn

Bánh xe patin chính hãng tại Centosy và Những thông tin hữu ích

Hiện nay hệ thống Centosy Store và đại lý nhượng quyền Patin.vn đang phân phối chính hãng phụ kiện bánh xe giày patin đảm bảo chất lượng dựa trên 3 tiêu chí quan trọng:

  • Độ cứng: Khả năng chịu được lực trước sự va đập bên ngoài
  • Độ bám: Mức bám sàn tốt sẽ giúp người trượt kiểm soát được tốc độ khi trượt
  • Khả năng chống mài mòn: Những bánh xe tốt có thể sử dụng được tới 2-3 năm

 

VẬT LIỆU TỐT NHẤT CHO BÁNH XE PATIN CHÍNH HÃNG ĐANG PHÂN PHỐI TẠI HỆ THỐNG CENTOSY STORE & PATIN.VN

Hầu hết bánh xe patin được gắn vào giày patin hay phụ kiện bánh xe của thương hiệu Flying Eagle được CENTOSY & Patin.vn đang phân phối, đều làm từ vật liệu đàn hồi Polyurethane (PU). Đây là vật liệu đảm bảo được các tiêu chí mà CENTOSY& Patin quan tâm, nhằm phục vụ tốt nhất cho đa dạng người chơi.

Polyurethane là vật liệu có tính đàn hồi, có độ bền cao hơn so với cao su, dẻo dai. Kích thước lớp Poly trong bánh xe tương ứng với độ dày tiêu chuẩn của bánh xe Patin là 24mm. Với kích thước tiêu chuẩn như vậy giúp tăng độ bám với mặt đường, tăng độ cứng và hạn chế tối đa sự mài mòn, kéo dài tuổi thọ của mặt bánh. Bánh xe patin chính hãng được làm từ vật liệu đàn hồi PU đang phân phối tại CENTOSY là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các VĐV chuyên nhiệp sử dụng hiện nay.

Lưu ý các thông số có trên bánh xe patin chính hãng phân phối bởi CENTOSY Stores và Đại lý nhượng quyền PATIN.VN

Bánh xe Patin có rất nhiều kích cỡ đường kính được tính bằng đơn vị milimet (mm), nhiều hình dạng (profile), có độ cứng khác nhau (durometer number) cùng với độ nảy (rebound) và độ bám (grip) khác nhau.

Các thông số trên bánh xe chính hãng bao gồm kích thướcđộ cứng của bánh (Chỉ số được gắn với chữ A). Đó là những thông số quan trọng giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại bánh phù hợp với nhu cầu chơi theo từng thể loại.

LƯU Ý:

Có đôi lúc bạn sẽ thấy các thông số size, độ cứng, màu sắc giống nhau trên nhiều bánh xe khác nhau , nhưng khi sử dụng cảm nhận độ cứng lại hoàn toàn khác biệt.

 

Đa số các bánh xe patin hiện nay xuất hiện trên thị trường đều được làm từ nhựa cứng hoặc cao su pha (cao su nhân tạo) không có các thông số kĩ thuật, hoặc đã làm mờ đi các thông số đó. Việc này làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trượt của bạn: bánh dễ vỡ do chịu được tác động lực từ bên ngoài, . Ngoài ra, chúng còn không đảm bảo được độ đàn hồi.

Vì vậy sau khi mua giày tại các đại lý của CENTOSY store và thương hiệu nhuợng quyền PATIN.VN , bạn nên chụp lại các thông số có trên Frame và Bánh để tiện cho việc sử dụng, mua và thay thế bánh giày patin.

Với sự uy tín được nhiều khách hàng tin chọn, CENTOSY Store & Patin.vn luôn đảm bảo cung cấp các mẫu bánh xe đa dạng mẫu mã của nhiều hãng như: iSkate, Flying Eagle,… có độ cứng, độ bám và độ mòn đạt tiêu chuẩn.

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.