Tin tức, Tư vấn

Giày patin giá rẻ 200k có nên mua hay không?

Xin chào tất cả các bạn!

Hôm nay, tôi xin chia sẻ với các bạn về vấn đề khá nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Đó là vấn đề có nên mua giày patin giá rẻ 200k hay không? Và những lưu ý quan trọng khi mua những mẫu giày patin giá rẻ 100k , 200k , 300k hay những mẫu giày patin giá quá rẻ đang được rao bán tràn lan trên thị trường.

giay-patin-gia-re-200k-co-nen-mua-hay-khong

Có nên mua hay không giày patin giá rẻ 200k?

Tìm hiểu tổng quan về ngành sản xuất và cung cấp giày trượt

Môn thể thao trượt patin ngày càng được phổ biến trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Ở Việt Nam trong những năm trở lại đây ngày càng có nhiều người tham gia vào môn thể thao thú vị này. Tuy nhiên kiến thức về bộ môn nhiều người mới tìm hiểu còn bỡ ngỡ và chưa thực sự hiểu. Chính vì vậy và dẫn tới việc quyết định mua những sản phẩm giày patin giá rẻ với chất lượng không được đảm bảo. Điều này đã tạo nên những nguy cơ tiềm ẩn không an toàn trong quá trình sử dụng.

nganh-san-xuat-giay-truot-patin

Sản xuất và cung cấp giày trượt patin 

Nhà sản xuất giày trượt: Quy luật có cầu ắt có cung, nhiều nhà sản xuất tự do sản xuất ra những mẫu giày trượt patin chất lượng không đảm bảo với giá thành rẻ để tung ra thị trường. Chi phí để sản xuất nên 1 đôi giày patin chất lượng bạn thử hình dung thông qua những thông tin sau đây nhé: Lớp vỏ giày phải bằng vải sợ tổng hợp hoặc bằng nhựa Plastic chịu va đập cao và có độ bền chắc chắn. Lớp boot trong của giày phải bằng những sợi vải và mút dày, êm ái có độ co dãn tốt để bảo vệ tối đa bàn chân. Frame (càng) của giày trượt phải được làm bằng hợp kim chắc chắn và có tính toán về “điểm gãy” để mang hiệu quả bền vững cho người chơi. Bánh xe phải là chất liệu cao su hoặc nhựa tổng hợp có độ đàn hồi, vòng bi phải là những loại có chỉ số tốc độ quay tốt và chất lượng, được thẩm định theo các chỉ số tiêu chuẩn. Chưa kể nhân công và các chi phí sản xuất khác…

Bạn thử hình dung xem, để tạo nên được 1 đôi giày trượt patin chất lượng phải đảm bảo được những yếu tố cấu thành đó. Thì liệu có hay không những mẫu giày patin giá rẻ 200k? Tôi nghĩ là sẽ không thể có được 1 đôi giày đảm bảo chất lượng mà giá lại 300k , 400k chứ nói gì tới giày 100k , 200k. Vậy nên, bạn hãy cẩn thận vời những lời mời chào về giày patin giá rẻ 200k , 100k , 300k nhé.

Khi mua giày patin giá rẻ 200k có giúp bạn tiết kiệm hơn không?

Mua giày patin giá rẻ 200k sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn ư? Bạn đang háo hức muốn nhập cuộc chơi nên vội vàng mua cho mình hoặc người thân một đôi giày trượt patin giá rẻ chỉ 200k.Trong quá trình sử dụng được 2, 3 hôm đành phải bỏ vào góc nhà vì không thể sử dụng được nữa. Bánh xe, vòng bi kẹt, không bon, giày lúc dùng thì nghiêng bên này, dẹo sang bên kia trông thật là chán ngán…. Rồi bạn quyết định phải tìm hiểu thông tin lại và tìm mua một đôi giày trượt patin với chất lượng tốt hơn. Lúc ấy bạn mới thấy rằng đôi giày trước mình mua thật là lãng phí. Vậy là số tiền bỏ ra để mua giày trượt phù hợp với bản thân lại bị đội lên, chưa kể mình cảm thấy bị tổn thương khi đặt niềm tin sai chỗ. Mọi quyết định sai trái đều dẫn đến kết quả mất tiền, bạn thấy tôi nói đúng không? ^^

tiet-kiem

Mua giày patin giá quá rẻ không giúp cho bạn tiết kiệm hơn 

Tôi nghĩ khi mua giày patin với giá quá rẻ đặc biệt là những mẫu giày patin mà chỉ có giá khoảng 200k không bao giờ có thể giúp bạn tiết kiệm hơn. Vậy nên, lời khuyên của tôi dành cho bạn sau những kinh nghiệm “xương máu” khi tham gia môn chơi này lâu năm là: Chúng ta không nên nhìn thấy cái lợi trước mắt cộng với những lời chào mời, rao bán cực hấp dẫn của những kẻ bán hàng chộp giựt mong chỉ mong kiếm lợi mà không quan tâm tới khách hàng.

Những đôi giày patin giá rẻ chỉ 200k có thật sự An toàn

Đây là vấn đề tôi nghĩ quan trọng nhất, nó là vẫn đề cốt lõi của bài viết này mà tôi muốn bạn nắm rõ. AN TOÀN khi tham gia môn chơi là điều chúng ta cần quan tâm nhất. Vậy, những đôi giày patin giá rẻ 200k có thật sự an toàn? Tôi nghĩ là không.

Giày patin giá quá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ không an toàn

Giày patin giá quá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ không an toàn

Khi giày trượt có chất lượng tệ trong quá trình sử dụng bạn thấy nghiêng bên này, dẹo sang bên kia. Chưa kế cấu tạo giày kém sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới bàn chân của bạn. Với những chi tiết cấu tạo nên một đôi giày trượt ở trên liệu những đôi giày có giá 200k có đảm bảo được hay không? Chắc là không đâu vì xưởng sản xuất sẽ làm bằng những chất liệu kém chất lượng để hạ giá thành. Mà chất liệu kém chất lượng rồi thì làm sao mà an toàn được phải không bạn. Vậy nên lời khuyên chân thành của tôi dành cho bạn trước khi chọn mua giày trượt patin cho mình hoặc người thân của mình là không nên mua những đôi giày trượt patin có giá quá rẻ chỉ 200k , 300k.

Làm sao để mua được giày trượt patin chất lượng tốt khi trên thị trường tràn lan rất nhiều các loại sản phẩm khác nhau?

Để tìm hiểu về môn chơi cũng như các kiến thức hữu ích về cách chọn giày patin phù hợp thì bạn hãy liên hệ tới PATIN.VN Store nhé. Đơn vị đầu ngành phát triển phong trào patin tại Việt Nam. Là thương hiệu đại diện độc quyền các sản phẩm của các hãng giày trượt patin nổi tiếng trên thế giới. Đến với PATIN.VN, chắc chắn bạn sẽ chọn được một đôi giày patin chất lượng tốt để tham gia môn chơi này được hiệu quả và thú vị. Hãy gọi ngay hotline: 0933.288.233 của PATIN.VN để được tư vấn.

>> Có thể bạn quan tâm: Tư vấn: giày trượt patin tốt và 8 tiêu chí quan trọng để đánh giá

Back to list