Tư vấn

Cách chọn mua giày trượt patin trẻ em khi mới bắt đầu

 Tôi muốn có được một đôi giày Patin trẻ em cho con nhân dịp sinh nhật sắp tới , nhưng cháu chưa trượt patin bao giờ, cũng chưa một lần đi thử giày bao giờ. Vậy không biết tôi nên mua loại giày nào thì hợp lý nhất.

Đây là một trong những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng khi đến với GOX Store. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn mua giày trượt patin khi mới bắt đầu làm quen với môn thể thao đường phố hấp dẫn này.

Cách chọn mua giày trượt patin trẻ em khi mới bắt đầuMua giày patin trẻ em chất lượng tốt – sử dụng hiệu quả và lâu dài

Đối với các bạn thanh thiếu niên một số bạn có mục đích mua giày trượt patin ban đầu có thể mua để trượt chơi cho biết cảm giác trượt patin vi vu vòng quanh công viên mỗi buổi chiều, một số thì mua với mục đích biết trượt sau đó sẽ tập luyện thêm những kĩ năng slide và hoặc kĩ năng bật nhảy, trượt trên chướng ngại vật rất thú vị, đẹp mắt mà các bạn được xem ai đó biểu diễn mà thấy thích hợp.

Sau khi bạn trượt nhiều hay mới mặc dù chất lượng giày vẫn tốt nhưng do mới học trượt nên hình thức thì ít nhiều giảm đi do bị trầy xước nhiều, hoen gỉ khóa và các bạn muốn nâng cấp giày patin thì đỡ xót tiền hơn so với mua một đôi giày xịn đắt tiền khác, nhưng lúc hình thức nó xấu di muốn bỏ mua giày mới lại rất phí.

Cách chọn mua giày trượt patin trẻ em khi mới bắt đầu ảnh 2Trẻ em thì chúng tôi nên khuyên tốt nhất bạn nên mua những dòng giày trượt patin trẻ em của hãng Flying Eagle. Đặc biệt không nên mua những đôi có giá quá rẻ chất lượng chúng thường kém hơn, thiết kế boot lại không chắc chắn rất dễ gây trẹo chân cho trẻ em trong quá trình trượt, hơn nữa những đứa trẻ giữ giày không tốt thì giày patin rất nhanh bị hỏng và lại phải tốn nhiều chi phí hơn nữa để mua một đôi giày mới. Các dòng giày patin có giá cả hơi cao một chút thì chúng đảm bảo được chất lượng ngay cả khi cho trẻ trượt không biết giữ gìn chúng đi nữa.

Hiện nay các dòng giày patin cho trẻ em hầu hết đều có khả năng chỉnh cỡ trải rộng 4 cỡ nên các bậc phụ huynh không cần phải quá lo lắng về việc trẻ lớn nhanh, chân to hơn đi không vừa giày nữa hay phải bỏ giày này đi nhé.

Trượt patin tốt như thế nào?

Cách chọn mua giày trượt patin trẻ em khi mới bắt đầu ảnh 3Khi luyện tập patin, từng lỗ hổng trên cơ thể sẽ được patin lấp đầy hiệu quả, đây là trò chơi hợp với mọi lứa tuổi:

+ Cơ bắp được cải thiện

+ Hệ thống tim mạch và hô hấp được cải thiện đáng kể

+ Thể chất được cân bằng, bên cạnh đó tâm lý của bạn cũng được cải thiện trông thấy

+ Trượt patin giống như luyện tập thể dục thẩm mỹ, tốt hơn việc chạy bộ hay đi xe đẹp, không chỉ có thế môn thể thao này còn khiến bạn cảm thấy không nhàm chán so với bất kì môn thể thao nào khác.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về cách chọn giày patin trẻ em cho trẻ mới bắt đầu trượt trên đây, sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình loại giày phù hợp, giúp cho trẻ chắc chân trượt an toàn, hiệu quả tốt cho sức khỏe mà không hề tốn nhiều chi phí. Ngoài ra để lựa chọn được đôi giày patin ưng ý thì các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi trên hai website Muapatin.com và Patin.vn nhé.

Back to list