Tư vấn

Giày patin cũ thanh lý giá cực rẻ, giày trượt patin cũ chất lượng rất tốt

Bạn đang có nhu cầu mua giày patin nhưng vì điều kiện kinh tế không cho phép nên giải pháp của bạn chọn là mua giày patin cũ. Vậy tiêu chí quan trọng nhất của bạn chắc là làm sao để có thể mua được một đôi giày trượt patin cũ chất lượng còn tốt mà giá thành lại rẻ đúng không?

Giày patin cũ chất lượng còn rất mới

 

Hình ảnh giày patin cũ chất lượng còn rất mới

Vậy mua giày patin cũ ở đâu dễ tìm và đảm bảo nhất về chất lượng?

Hình ảnh giày trượt patin cũ Flying eagle F6 màu đỏ được rao bán

 

Hình ảnh giày trượt patin cũ Flying eagle F6 màu đỏ được rao bán 

  • Về địa chỉ mua giày patin cũ thì các bạn có thể liên hệ tới hệ thống Centosy – Thế Giới Patin hoặc hotline của Centosy – Thế Giới Patin để cập nhật những sản phẩm giày đã qua sử dụng hoặc hàng trưng bày mà Centosy thanh lý với giá thành rất tốt mà chất lượng rất tốt nhất. 
Hình ảnh giày trượt patin cũ màu hồng

 

Hình ảnh giày trượt patin cũ màu hồng

giày trượt patin cũ người lớn được rao bán

 

Hình ảnh giày trượt patin cũ người lớn

  • Các bạn có thể cập nhật qua Fanpage giày patin cũ của Centosy tại đây: Bán giày patin thanh lý để năm được thông tin những mặt hàng mà Centosy bán với giá thanh lý rất rẻ. Hoặc biết được những người đang có nhu cầu bán nhờ đội ngũ Admin Fanpage rao bán. Tất nhiên, những sản phẩm được Centosy đồng ý rao bán hộ đều được qua chọn lọc kỹ càng về chất lượng, về nguồn gốc. Centosy chỉ đăng bán giúp các sản phẩm mà Centosy đại diện phân phối tại Việt Nam như: Seba, Flying Eagle, Freestyle, Powerslide, Rollerblade, Nexus, Gyro, Micro, USD, YoyoSkate, Razor, Remz, X-tech, Hyper…và các mặt hàng thể thao mạo hiểm khác.
  • Bạn cũng có thể tham gia vào Group Facebook Patin.vn được bảo trợ bởi PATIN.VN để cập những sản phẩm của hàng nghìn người chơi khác nhau trên toàn quốc rao bán ở đây. Nếu bạn là người chơi và muốn bán, bạn cũng có thể rao bán giày patin cũ ở đây khi bạn làm đúng nội quy của Group này.
Thành viên rao bán giày trượt patin cũ

 

Thành viên rao bán giày trượt patin cũ

Ở đây rất đa dạng các mặt hàng giày cũ. Giày dành cho người lớn, cho trẻ em đều có. Giày patin cũ được các bạn bán và thanh lý nhiều ở khu vực Hà Nội, TP.HCM và rất nhiều các tỉnh thành khác trong cả nước. Bạn có thể dễ dàng tìm mua được một sản phẩm ưng ý.

Giày trượt patin cũ giá giao động khoảng bao nhiêu tiền?

Giày patin cũ thường có khúc giá trung bình giao động khoảng từ 200.000đ – 700.000đ tùy vào từng loại và chất lượng tương xứng. Có những mẫu giày trượt cao cấp khi thanh lý cũng có giá từ 2.500.000đ – 5.500.000đ

Những dòng giày trượt patin cao cấp cũng được thanh lý

 

Những dòng giày trượt patin cao cấp cũng được thanh lý

Chốt lại, Tôi có nên mua giày patin cũ hay không?

Nếu không đủ điều kiện thì chúng tôi khuyên bạn chọn giải pháp tìm cho mình một đôi giày patin cũ.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam đang có rất nhiều người tham gia vào môn thể thao này, đặc biệt là các bạn trẻ. Các sân trượt patin đang sở hữu một lượng rất lớn dòng giày patin giá rẻ. Việc bạn tìm mua một đôi giày patin cũ thì không khó lắm, khi có rất nhiều người sở hữu do không có nhu cầu nên thanh lý lại. Nhưng làm sao để chọn được một đôi giày còn tốt trong muôn vàn sản phẩm giày cũ đang bán ở ngoài kia? Chính vấn đề này nên chúng ta phải xem xét kỹ khi chọn mua giày cũ.

>> Có thể bạn quan tâm: Giày patin giá rẻ 200k có nên mua hay không?

Back to list