Chia sẻ kinh nghiệm Trượt Patin - Roller Skating

Speed – Và những lợi ích trong bộ môn Roller Sports

Speed – Là một thể loại không kém phần hấp dẫn và luôn được mọi người yêu thích trong cộng đồng thể thao Roller Sports.

Ngoài việc trượt với tốc độ cao do có kích thước bánh xe lớn (<90mm), thể loại Speed còn được đánh giá cao bởi lợi ích sức khỏe mà nó mang lại khi tập luyện so với các bộ môn khác. Tương đương với bơi lội, đạp xe và chạy bộ, bạn có thể vận động hầu hết các búi cơ ở khu vực như: vai, hông, eo, và đùi. Giúp đốt cháy đáng kể lượng calo tồn dư trong cơ thể và làm săn chắc cơ bắp, cũng như dễ dàng tạo một vóc dáng gọn gàng hơn trước.
Xem thêm:  Những lợi ích tuyệt vời của môn Roller sports (Patin)
 

giày trượt patin Flying eagle Leader

Giày cho thể loại Speed có cấu tạo chắc chắn và kích thước bánh xe lớn (>90mm)


Không chỉ thế, thể loại Speed còn cung cấp cho bạn một mô hình thể thao với khả năng chấn thương là rất thấp. Khác với chạy bộ, toàn bộ lực tác động sẽ được hấp thụ vào giày trượt và truyền đều cho chân. Loại bỏ hoàn toàn xung chấn và ít phải dồn sức gây tê mỏi cho cơ bắp.

Để đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng hồi phục sau tập luyện. Bạn có thể bổ sung 1 ly sữa đậu hoặc 1~2 quả chuối/ lần tập. Ngoài ra, luôn xử dụng bộ dụng cụ bảo hộ khi tham gia tập luyện để có hiệu quả cao nhất.
Với những lợi ích mà thể loại Speed của bộ môn Roller Sports mang lại, chúng tôi đảm bảo rằng bạn có thể thích thú và phấn khởi khi tham gia bộ môn này.

Back to list