Tin tức

Choáng ngợp với cụ bà hơn 70 tuổi trượt patin không thua kém teen

Bà Nguyễn Thị Thư (sống tại Bắc Ninh) năm nay hơn 70 tuổi, đã chơi Patin được khoảng một năm. Hiện nay, bà đã có thể dễ dàng trượt được nhiều kỹ thuật trượt patin như lướt nhiều vòng, trượt bằng một chân và chưa từng bị ngã.

Choáng ngợp với cụ bà hơn 70 tuổi trượt patin không thua kém teen

Choáng ngợp với cụ bà hơn 70 tuổi trượt patin không thua kém teen

Cụ bà hơn 70 tuổi trượt patin khiến giới trẻ cũng phải “chào thua”

Trước đó, clip ghi lại cảnh một cụ bà khoảng 70 tuổi trượt patin điêu luyện trước sự chứng kiến của rất nhiều bạn trẻ gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Chỉ sau vài giờ đăng tải, thì đoạn video này đã thu hút gần 700.000 lượt xem, cùng hàng chục nghìn chia sẻ, bình luận.

Video cụ bà trượt patin điêu luyện

Theo hình ảnh đó, cụ bà cười rất tươi và lướt đi nhẹ nhàng trên đôi giày patin. Có những lúc, bà còn biểu diễn nhiều động tác khó như đứng, trượt bằng một chân – điều mà chưa chắc nhiều bạn trẻ hiện nay đã làm được.

Phần lớn các ý kiến đều tỏ ra ngạc nhiên và thán phục trước sự dẻo dai, trẻ trung, phấn khởi, yêu đời của cụ bà.

Thành viên Ngọc Mai bình luận: “Mình bái phục cụ bà luôn. Không phải ai cũng đi được trên đôi giày patin này đâu. Mình thử nhiều lần còn không được, toàn ngã sóng xoài. Bà giỏi quá! Chúc bà luôn vui khỏe”.

“Nhìn bà mình thấy cuộc sống này thật tuyệt! Bà đã mạnh dạn phá bỏ tất cả định kiến, cái nhìn xưa cũ về cuộc sống này. Bà dạy cho chúng ta những cách sống với niềm đam mê, sở thích, miễn sao nó không phạm đến những giá trị đạo đức của con người. Ngưỡng mộ bà rất nhiều”, nickname Hồng Quang chia sẻ.

Tuy nhiên, một số bạn trẻ lại thể hiện sự lo ngại cho sức khỏe của bà khi mạo hiểm tham gia môn trượt patin.

“Bà Thư đã cao tuổi rồi, trượt như này không may ngã thì lại khổ lắm. Dù là ý thích nhưng cũng nên thận trọng”. tài khoản Lệ Quyên viết.

Được biết, cụ bà tên Nguyễn Thị Thư, 70 tuổi, quê Bắc Ninh. Năm nay, bà đã 70 tuổi nhưng vẫn rất dẻo dai. Ngày 20/10, bà đi trượt patin cho vui và giao lưu với mọi người xung quanh.

Bà Thư đã chơi patin được một năm. Trước đây, tuần nào bà cũng trượt vài vòng sân. Nhưng hiện tại, do tuổi cao nên bà ít khi tham gia hơn. Con cái cũng khuyên không nên trượt nhiều vì lo lắng cho sức khỏe của bà.

Về phần mình, bà Thư chia sẻ bà rất khỏe và thích tham gia những trò chơi patin như vậy. Tuy nhiên, bà đã hạn chế chơi để con cháu bớt lo lắng. Bà còn vui vẻ chia sẻ: Tôi thấy hay nên tự học cách trượt patin, chứ không có ai chỉ cho cả. Đến nay, tôi theo học được khoảng một năm và chưa bao giờ bị ngã. Khi trượt patin, tôi cảm thấy khỏe người mà lại trẻ trung, yêu đời hơn nhiều.

Học được gì từ tấm gương cụ bà Nguyễn Thị Thư?

Hy vọng rằng từ câu chuyện thực tế của bà Nguyễn Thị Thư, các bạn trẻ có thể chăm chỉ luyện tập trượt patin để rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần.

Có thể thấy patin là môn thể thao giải trí lành mạnh, phù hợp với giới trẻ nếu như người chơi được hướng dẫn đúng theo trình tự kỹ thuật, có sân bãi theo quy chuẩn. Vì vậy, hãy thử đến Gox store để lựa chọn cho mình mẫu giày và phụ kiện cần thiết khi trải nghiệm bộ môn patin thú vị này nhé.

Back to list