Tin tức

Đánh giá giày trượt patin Flying eagle F7 OPTIMUM

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới các bạn đôi Flying Eagle F7 Optimum hoàn toàn mới. Đây là sản phẩm chủ lực mới nhất lần đầu tiên hãng giày patin Flying eagle (FE) sử dụng công nghệ Dual-Density  để chế tạo lớp vỏ bên ngoài. 

Giày trượt patin chính hãng chất lượng tốt - giá rẻ - uy tín

Hãng Flying eagle sử dụng công nghệ Dual-Density để chế tạo lớp vỏ bên ngoài của giày patin F7

Vậy Công nghệ Dual-Density là gì và tại sao nó được áp dụng trên đôi F7?

Công nghệ này sẽ mang lại lợi ích gì?  Tôi sẽ cho các bạn thấy ngay bây giờ.

Ấn tượng đầu tiên về sản phẩm này sau khi trải nghiệm đó là phần gót giày của đôi giày patin F7, so với các đôi giày nhựa đúc khác mà tôi từng sử dụng, là phần cứng nhất và chắc chắn nhất.

Tại sao lại như vậy?

Tôi đã xem qua mẫu thiết kế, và phần gót giày có cấu trúc rất đặc biệt Tôi nghĩ rằng, đây là điểm tốt cho các trick gót chân trong Slalom và Slide.

Tôi thích nhất là thể loại Free-riding (thực hiện trick khi di chuyển trên phố), nên phần gót chắc và cứng sẽ giúp tôi  hoàn toàn kiểm soát khi cua gấp hoặc thắng.  Một điểm nữa là,  sau khi cải tiến phần gót giày, và trang bị với bánh xe 3X3 rất phổ biến,  đôi giày mang lại các tính năng vượt trội.  Khi tôi thực hiện các kĩ thuật gót, và slide với bánh xe lớn,  phần khung giày giữ nguyên vẹn hình dạng, và tôi không cảm thấy giày bị vặn.  Tôi kiểm soát hoàn toàn khi thực hiện các kĩ thuật với bộ bánh setup 3X3. 

Gót giày của đôi Flying eagle F7 là phần cứng nhất và chắc chắn nhất

Gót giày của đôi Flying eagle F7 là phần cứng nhất và chắc chắn nhất

Giày patin F7 Optimum được gắn frame EGO giống như đôi Falcon. 1 cặp frame cứng cáp và rất quen thuộc với các skaters. Với các skaters lâu năm, chắc chắn các bạn sẽ biết về các khoen và ốc bánh xe cực kì tốt này. Các khoen và ốc của frame EGO được thiết kế với độ lệch tâm. Phần đầu ốc đươc khắc mũi tên nhỏ.  Khi bạn lắp ốc với mũi tên xoay xuống, các bánh sẽ nằm thẳng hàng, phù hợp với thể loại trượt thông thường.  Nếu bạn muốn chơi thể loại như Slalom chỉ cần xoay mũi tên lên, bánh xe được nâng lên 2mm, thích hợp với việc lắp bánh chuối (banana setting) .F7 được trang bị dây giày trên hệ thống lỗ xỏ làm từ chất liệu dual-density Khóa thân giày cao cấp có thể chỉnh nghiêng tới 45 độ,  có lớp bảo vệ và khóa cổ giày bằng hợp kim.

Cấu tạo

Năm nay, F7 đã được cải tiến thiết kế phần Liner (boot lót trong).Vượt qua cả độ ôm sát chân của Liner đôi Falcon, F7 Optimum có nhiều nâng cấp hơn phần mũi được làm từ sợi Lycra (loại sợi độ co giãn cao – sản xuất quần áo thể thao),  giúp ôm gọn bàn chân nhưng vẫn cảm thấy thoải mái.
Hai bên boot được làm từ loại vật liệu giúp khử mùi, và thoát khí.  Cộng them hệ thống thoát khí ở lớp vỏ nhựa,  tôi không hề cảm thấy nóng chân khi trượt trong hàng giờ đồng hồ.
Phần gót và cổ liner sử dụng chất liệu da sẽ không bị bong tróc hay mài mòn bởi ma sát sau 1 thời gian dài sử dụng. F7 được trang bị các lỗ xỏ dây gần phần cổ giày bạn có thể xỏ thêm dây  
Phần lưỡi giày được sử dụng loại sợi giúp dễ dàng xỏ chân vào giúp giảm ma sát lên chân khi bạn trượt lâu.Độ dày của phần lưỡi giày cũng vừa phải, chân bạn sẽ không cảm thấy khó chịu. Hình dạng 3D ở phần gót giúp khóa chặt cổ chân, giúp chân bạn linh hoạt và nhanh nhẹn hơn khi mang giày vào, tôi rất hài long với sự thoải mái mà Liner mang lại
Công nghệ Dual-density được sử dụng cho hệ thống lỗ xỏ dây thật sự rất tốt. Flying Eagle kết hợp 1 loại chất liệu dẻo trên lớp vỏ nhựa cứng và đúc thành nguyên khối. Khi bạn thắt chặt dây giày sẽ thay đổi 1 chút hình dạng lớp vỏ giúp ôm gọn bàn chân bạn.
Người sử dụng có thể điều chỉnh các dây  tùy theo ý mình. Thiết kế này cũng thích hợp với các skaters có mu bàn chân cao. Bạn sẽ không cảm thấy đau nhức, khó chịu ở mu bàn chân.
Phần được sử dụng công nghệ Dual-density là phần cắt chữ V (V-cut) ở cổ giày Giống như ở lớp vỏ với 2 chất liệu có độ cứng khác nhau, so với phần vỏ giày thì phần cổ có độ mềm hơn.

Nó thực sự đem đến lợi ích gì?

Khi thực hiện các trick mũi chân, chân của chúng ta sẽ tì lên phần V-cut. V-cut mang đến cảm giác dễ chịu khi tì vào. Đồng thời, tôi cũng cảm thấy khá linh hoạt khi thực hiện các động tác nhảy,  mà không bị mất lực ở chân. Và điều tuyệt vời không chỉ dừng lại ở đây,  Phiên bản F7 Optimum có thể lắp các loại frame khác nhau Ví dụ như frame Drift nhẹ hơn và cứng cáp hơn và frame Supersonic 3×110, loại yêu thích của tôi.

Back to list