Chia sẻ kinh nghiệm

Tips để bảo quản giày patin của bạn luôn bền đẹp

Đối với các bạn tập làm quen với bộ môn trượt patin, việc mua đôi giày trượt sao cho phù hợp và bảo quản đúng cách để chúng luôn luôn bền đẹp là điều quan trọng. Bởi thứ nhất chi phí cho một đôi giày patin không hề thấp và thứ hai tình trạng giày tốt hay xấu sẽ quyết định đến chất lượng tập luyện của bạn. GOX xin cung cấp cho bạn một số phương pháp vô cùng đơn giản và hiệu quả giúp bạn có thể bảo quản giày patin luôn bền, đẹp.

Giữ cho boot giày luôn luôn trong tình trạng khô thoáng

Một trong những cách tốt nhất để giữ cho giày trượt patin của bạn trông luôn mới trong một thời gian dài là đảm bảo rằng bạn không bao giờ để chúng bị ướt . Sau khi trượt patin, bạn hãy lau bên trong và bên ngoài của giày bằng một miếng vải mềm khô thoáng để loại bỏ tất cả mồ hôi còn đọng lại cũng như vết bụi bẩn trong quá trình ma sát chuyển động. Nới lỏng dây giày mà mở rộng miệng giày để cho phép không khí lưu thông khử mùi hôi bên trong. KHÔNG đặt chúng gần bộ tản nhiệt hoặc để chúng tiếp xúc với nhiệt độ cao, vì bất kỳ sự thay đổi nhiệt độ mạnh mẽ nào cũng có thể làm biến dạng giày mà gây mất form dáng ban đầu.

Phía bên trong đôi giày patin

Giày patin cũ có thể giữ được form dáng ban đầu nếu bạn bảo quản đúng cách

Bảo đảm giữ cho vòng bi của giày trượt luôn sạch sẽ

Đối với những đôi giày trượt mới mua trong thời gian dưới một năm bạn sẽ có thể quay bánh xe dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn không để ý đôi khi bụi bẩn tích tụ lâu ngày và gây ra ma sát trên vòng bi sẽ làm chuyển động của bạn không được nhanh nhạy. Do đó, bạn cần giữ cho vòng bi luôn sạch sẽ. Làm sạch vòng bi trượt patin rất đơn giản – bạn có thể tìm thấy các video hướng dẫn của GOX Media House trên Youtube, từ làm sạch vòng bi và thay đổi bánh xe cho đến duy trì các bộ phận khác của giày trượt như tấm, xe tải và trục.
Ngoài ra, bạn có thể đem giày trượt đến các cửa hàng GOX Stores để được tư vấn bảo trì trong trường hợp bạn cảm thấy khó khăn khi tháo lắp giày.

Bộ vòng bi giày patin

Thông tin liên hệ

▶︎ Hotline: 0933.288.233 (TP.HCM) – 0773.244.234 (Hà Nội)
▶︎ Xem thêm các địa chỉ & chi nhánh của GOX tại đây nhé 😊