Chia sẻ kinh nghiệm

Roller Sports được đưa vào giảng dạy tại trường ĐH Thể Dục Thể Thao

Vào đầu tháng 5/2014, tại hội trường khoa thể thao giải trí, chuyên sâu thuộc trường ĐH Thể Dục Thể Thao TP.HCM đã diễn ra buổi thi lý thuyết và thực hành giảng dạy bộ môn Patin (Roller Sports). Với hội đồng chấm thi là các giảng viên Roller Sports đến từ CLB iSkateVN, ông Lê Quân làm trưởng đoàn.

 Roller Sports - trượt patin ảnh 1

Khoa thể thao giải trí, thể thao giải trí chuyên sâu. khoá 34 & 35 với niềm vui mới: Roller Sports

 

Đây là lần đầu tiên Roller Sports chính thức được đưa vào trương trình giảng dạy tại trường ĐH TDTT TP.HCM. Một bộ môn thể thao lành mạnh và rất có lợi cho sức khỏe được các nước phát triển ưa chuộng cũng như tập luyện thi đấu chính quy.

Roller Sports - trượt patin ảnh 2

Các bạn sinh viên cực kỳ hào hứng với bộ môn Roller Sports được giảng dạy

 

Với những bước tiến mà Roller Sports đạt được tại cộng đồng thể thao trong nước qua những giải đấu chuyên nghiệp với sự tham gia của các VĐV quốc tế. Roller Sports đã dần thay đổi quan điểm và thực sự đưa bộ môn đến gần với cộng đồng hơn, cũng như đem những lợi ích sức khỏe của bộ môn đến với mọi người đặc biệt là giới trẻ năng động.

“Đây thực sự là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất mà chúng tôi, những con người với lòng đam mê thể thao chân chính hướng đến. Và đây cũng là một sự đóng góp thiết thực cho nền thể thao nước nhà.” Ông Lê Quân, Giảng viên bộ môn Roller Sports kiêm chủ nhiệm CLB iSkateVN.

Roller Sports - trượt patin ảnh 3

Giảng viên Lê Quân cũng rất nhiệt tình hướng dẫn các sinh viên của khoa

 

Để hỗ trợ các bạn sinh viên có thể nắm vững được những kiến thức chuyên sâu của bộ môn, Cty TNHH Thể Thao Hồng Quân cũng tham gia hỗ trợ giày trượt và các thiết bị bảo hộ đúng với phương châm “Học đi đôi với Hành”. Nội dung giảng dạy truyền đạt cho các học viên về sơ lược bộ môn, kiến thức về các kĩ thuật cơ bản, phương pháp huấn luyện, phương pháp tổ chức giải và chấm thi.

Roller Sports - trượt patin ảnh 4

Các bạn rất hăng say thực hành. Bạn nữ cũng không kém cạnh gì các bạn nam

 

Hy vọng với những nền tảng kiến thức đầu tiên về bộ môn Roller Sports, rất mong các bạn sẽ cùng nhau vươn xa hơn nữa nhé !

Back to list