Tin tức, Tư vấn

Những lưu ý quan trọng cần biết trước khi mua giày trượt patin cũ

Trượt patin là môn thể thao thú vị và ngày càng thu hút nhiều người tham gia. Bên cạnh việc tìm mua những sản phẩm giày trượt mới thì không ít người chọn cho mình một đôi giày cũ để tiết kiệm chi phí. Cũng có người xác định mới đầu chơi cho biết nếu phù hợp với bộ môn thì đầu tư giày mới với chi phí cao hơn.

Dù là lý do gì đi nữa thì người tìm mua giày patin cũ luôn có xu hướng tăng cao và giải pháp ban đầu này ngày càng được nhiều người chọn lựa.

Giày cũ bên cạnh nhu cầu dễ mua, dễ bán nên tồn đọng nhiều vấn đề như: Người mua hàng bị lừa gạt, tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” từ những cá nhân không uy tín…thường xuyên diễn ra.

Để hạn chế những rủi ro trong quá trình mua bán (chủ yếu là người mua bị thiệt thòi) GOX xin gửi tới các bạn đang có nhu cầu mua giày patin cũ những lưu ý quan trọng trước khi quyết định mua hàng.

Hình ảnh giày patin cũ được thành viên rao bán tại group “Trao đổi, mua bán giày trượt patin cũ”
(Nguồn ảnh: Group)

Những lưu ý quan trọng khi mua giày trượt patin cũ

1. Đặt hàng và yêu cầu người bán cung cấp ảnh thật của sản phẩm. Các góc chụp khác nhau

2. Nếu ở xa không xem trực tiếp được. Yêu cầu người bán chuyển COD (thanh toán khi nhận hàng) và PĐK (Phát hàng đồng kiểm-Được kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán)

3. Vào xem tài khoản cá nhân của người bán, xem đó là nick ảo hay thật. Rồi mới tiến hành đặt hàng.

Làm đủ ba “lưu ý” trên là bạn có thể yên tâm hơn khi mua hàng. Tất nhiên,người mua hàng nên thật sự có thiện chí mua thì hãy đặt hàng

Chọn địa chỉ cung cấp uy tín để mua hàng

  1. Đối với người bán

Có thể đăng bài bán, thanh lý giày cũ tại Group này. Ngoài ra, các bạn có thể nhờ admin Fanpage giày patin cũ tại GOX (https://www.facebook.com/giaypatincutaigox/) đăng bài bán hàng giúp các bạn. Để bán được hàng nhanh hơn mà không mất khoản phí nào.
* Lưu ý: GOX chỉ đăng bán giúp các sản phẩm mà GOX đại diện phân phối tại Việt Nam như: Seba, Flying Eagle, Freestyle, Powerslide, Rollerblade, Nexus, Gyro, Micro, USD, YoyoSkate, Razor, Remz, X-tech, Hyper.

>> Xem thêm: Giới thiệu GOX

  2. Đối với người mua

Tìm hàng muốn mua tại group https://www.facebook.com/groups/giaytruotpatincu/ ( group này được bảo trợ bởi: PATIN.VN ) hoặc các sản phẩm đang rao bán tại Fanpage giày patin cũ của GOX.

Nếu các bạn thấy thành viên nào bán hàng, hay mua hàng gian dối hãy thông báo cho đội ngũ admin group biết để loại bỏ. Cho môi trường mua bán của chúng ta lành mạnh hơn.

Trân trọng!

Back to list