Chia sẻ kinh nghiệm

GIÀY PATIN CHUYÊN NGHIỆP KHỞI TẠO ĐAM MÊ

Thông thường mọi người tham trượt patin nhằm mục đích nâng cao sức khỏe và giải trí. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, mà trượt patin còn thường xuyên xuất hiện ở các cuộc thi chuyên nghiệp lẫn bán chuyên nghiệp. Trong các cuộc thi đấu tính cạnh tranh rất cao, do đó đòi hỏi các vận động viên phải đầu tư một đôi giày patin chuyên nghiệp, đủ tiêu chuẩn để tham gia, hạn chế rủi ro thấp nhất có thể.

GIÀY CHUYÊN NGHIỆP CHO TRẺ EM

Flying Eagle S6 Speed

Bên cạnh những đôi giày thông thường các bé dùng để trượt vào những ngày nghỉ. Thì trong những lúc có tham gia thi đấu thì cần những đôi giày patin chuyên nghiệp hơn, tăng tốc hơn để phù hợp. Và S6 Speed được thiết kế riêng cho trẻ em trong các dịp thi đấu cũng như luyện tập fitness.

giày patin trẻ em tốc độ chuyên nghiệp Flying Eagle S6 Speed

GIÀY CHUYÊN NGHIỆP CHO NGƯỜI LỚN

Flying Eagle Drift 2.0

Mẫu giày patin chuyên nghiệp này có thân làm bằng da và đế cacbon. Boot trong thoáng khí với frame nguyên khối có khắc theo công nghệ CNC. Phần khóa gồm 3 cái: khóa cổ và thân đều là kim loại và tự động, có thêm khóa đệm ngoài.

giày patin người lớn chuyên nghiệp Flying Eagle Drift 2.0
Flying Eagle Custom limited phiên bản giới hạn

Tương tự như mẫu giày cao cấp Drift 2.0 thì Custom limited có đầy đủ chức năng từ thân da, đế cacbon, 3 khóa, frame nguyên khối có khắc CNC thì ở dòng giày chuyên nghiệp này còn có thêm má chống trầy và có thể tháo rời.

Giày patin chuyên nghiệp Custom limited phiên bản giới hạn
Flying Eagle Phantom

Đối với dòng giày patin chuyên nghiệp này, Phantom vẫn có đầy đủ các chức năng tương tự như Drift và Custom về thân, đế. Tuy nhiên chỉ có 1 khóa, bù lại frame khác biệt 4 bánh (4*100mm)

giày patin chuyên nghiệp phantom màu đen đẳng cấp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.