Chia sẻ kinh nghiệm

BẠN ĐÃ BIẾT VỀ FRAME GIÀY PATIN?

Để biết một đôi giày patin có chất lượng hay không, thì việc kiểm tra frame (càng) rất quan trọng. Vì frame giày patin là bộ phận quan trọng kết nối giữa thân và bánh. Frame chứa bánh xe và vòng bi, không có frame giày patin sẽ không thể nào hoạt động được. Trên thị trường có nhiều loại frame, nhưng thông dụng nhất vẫn là các loại frame làm từ hợp kim nhôm vì độ chắc chắn, và trọng lượng nhẹ.

Các loại frame thông dụng trên thị trường

Frame nhựa: frame có trọng lượng khá nặng; chất lượng về độ cứng và độ bền đảm bảo được nhu cầu cơ bản của các bé. Frame nhựa chủ yếu được dùng trong phân khúc giày patin giá rẻ; đáp ứng được nhu cầu cơ bản.

Frame hợp kim nhôm: độ phổ biến rất rộng, vì trọng lượng nhẹ; độ cứng và độ bền chắc chắn chịu được lực mà vẫn không bị cong, móp. Frame được sử dụng hầu hết cho các đôi giày patin hiện nay.

Frame cacbon: loại frame tốt nhất, có trọng lượng rất nhẹ, độ cứng và độ bền cao nhất. Với các điểm nổi trội trong chất liệu như vậy; frame cacbon thường được sử dụng trong những đôi giày chuyên dụng người chơi chuyên nghiệp, các vận động viên.

Các bạn có thể tham khảo các loại Frame cho từng thể loại trượt:

Frames Balance: Frame cơ bản với bánh bằng.
Frames Balance: Frame cơ bản với bánh bằng.
Frames Rockered: Chuyên cho Slalom
Frames Rockered: Chuyên cho Slalom
Frames Anti Rocker: Chuyên cho Aggressive
Frame DownHill: Chuyên cho trượt đổ đèo, với 5 bánh/1Frame
Frame DownHill: Chuyên cho trượt đổ đèo
Frame Speed: Chuyên cho trượt tốc dộ

Khung frame là bộ phận quan trọng, kết nối giữa thân và bánh xe, chịu sức ép trọng lực rất lớn. Nên nếu một khung frame không đạt chuẩn sẽ ảnh hưởng tới quá trình tập luyện. Tùy vào nhu cầu và sự phù hợp, mọi người nên chọn một đôi giày patin có frame chất lượng để đảm bảo an toàn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.