Tin tức

Dành ngay 3 phút tìm hiểu thể loại Aggressive trong Patin

Với những người tham gia tập patin khá lâu sau bước luyện tập chơi cơ bản sẽ tiến đến những bài tập mạo hiểm hơn, một trong số đó là thể loại Aggressive. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về thể loại trượt patin mạo hiểm này và gợi ý một số loại giày phù hợp với Aggressive.

Thể loại trượt Aggressive mạo hiểm dành cho người ưa cảm giác mạnh trong Patin

Bạn biết gì về thể loại Aggressive?

Aggressive Inline là một thể loại của Inline Skating, được thực hiện trên những đôi giày patin được thiết kế chuyên biệt trong đó chú trọng đến việc trượt trên chướng ngại vật (Grinding) và xoay vòng (Spinning). Người tham gia cũng thực hiện kết hợp nhiều động tác khác nhau giống thể loại patin 2 hàng bánh.

Loại hình này thường được các bạn biểu diễn hoặc chơi trên đường phố với những nơi có chướng ngại vật hoặc bờ dốc kết hợp cả nhào lộn trên không. Những bạn đã biểu diễn thuần thục loại này thường sẽ biết cách sử dụng linh hoạt càng và đĩa nhựa dưới đáy giày để trượt, mài bánh trên các rìa tường, lề đường hoặc dây xích.

Thể loại trượt này đòi hỏi người chơi phải sử dụng bánh xe sao cho chúng không chạm đất ngay cả trượt trên bề mặt phẳng cũng chỉ sử dụng cạnh giày để trượt.

Thể loại Aggressive là dạng chơi dành cho những người yêu cảm giác mạnh, người chơi có thể lựa chọn những địa hình luyện tập có chướng ngại vật như: hàng rào, bậc thang, cạnh thanh sắt, dây xích, máng trượt…

Trong nội dung Aggressive của patin có 4 phân nhánh chính là: Street, Park (Skatepark), Half pipe, Skatecross. Tất cả những dạng này người chơi sẽ luyện tập được tinh thần mạnh mẽ, quen với những chướng ngại vật và độ khó tăng lên đặc biệt phản xạ nhanh nhẹn, cơ bụng, cơ chân sẽ được phát triển tốt.

Aggressive đậm chất thể thao mạo hiểm đường phố

Điểm danh một số loại giày patin phù hợp với thể loại Aggressive

Với thể loại Aggressive người dùng phải chọn những đôi giày chuyên dụng để luyện tập như: USD, Remz, Razor, Seba,… những mẫu giày này có bề ngang rộng, bánh xe với kích cỡ nhỏ (52-60mm) và bằng giúp giữ thăng bằng tốt hơn cho người sử dụng khi thực hiện các động tác tiếp đất (landing). Tuy nhiên có một lưu ý là với những người mới làm quen với giày và thể loại này dễ bị trượt ngã khi nghiêng người chuyển hướng do bề mặt tiếp xúc với sàn nhỏ và bánh có độ cứng cao.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu giày chuyên dụng cho thể loại Aggressive như:

+ Giày Seba Fra: Thể loại trượt: Slide, Freeride, Street, High Jump. Trọn bộ sản phẩm bao gồm: Giày trượt, Tool lục giác, dây giày.

+ Giày  Seba Cj Wellsmore: Thể loại trượt: Aggressive, Street, High Jump. Trọn bộ sản phẩm bao gồm: Giày trượt, Tool lục giác, dây giày.

+ Giày RollerBlade ESTILO: Thể loại trượt: Aggressive, Urban Skates, High Jump, Fitness. Trọn bộ sản phẩm bao gồm: Giày trượt, Tool lục giác, dây giày.

+ Giày Razors Genesys 10: Thể loại trượt: Aggressive, Freeride, Street, High Jump. Trọn bộ sản phẩm bao gồm: Giày trượt, Tool lục giác, dây giày.

Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều những mẫu giày Aggressive dành cho người chơi thể loại mạo hiểm này. Nếu bạn còn băn khoăn về những thể loại chơi mạo hiểm của patin và lựa chọn giày sao cho chất lượng, thích hợp hãy đến với hệ thống giày patin Gox Store chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn một cách đầy đủ nhất cùng với những chuyên gia của công ty.

Liên hệ hotline : 0933.288.233 để sở hữu những đôi giày chính hiệu, chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúc bạn sở hữu những đôi giày trượt patin ưng ý!

Back to list