Tin tức

Cách chọn giày trượt patin cho người lớn chuẩn xác nhất

Khi đi mua giày patin nhiều người nghĩ rằng phải mua những đôi rộng hơn cỡ chân một chút cho dễ hoạt động nhưng điều đó là hoàn toàn sai lầm. Vậy bạn nên chọn mua giày patin cho người lớn như thế nào để đi êm chân và thoải mái nhất. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với bạn cách chọn giày patin phù hợp cho người lớn và địa chỉ đáng tin cậy để mua một đôi giày trượt patin chất lượng.

Cách chọn giày patin cho người lớn chuẩn xác nhất (Hình ảnh khách mua hàng tại GOX STORE)

 

Cách chọn giày patin cho người lớn chính xác nhất

Vì kích thước bàn chân người lớn cố định, chính vì vậy mà những đôi giày trượt patin thiết kế cho người lớn cũng được sản xuất cố định size.

Khi mua giày patin người lớn ngoài yếu tố màu sắc, nhãn hiệu giày chất lượng, bạn hãy chọn những đôi càng đúng size càng tốt hoặc chật một chút cũng được vì đây là dạng giày boot đi một vài ngày sẽ dãn ra là vừa chân. Theo kinh nghiệm trải nghiệm lâu năm của mình, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên chọn những đôi giày vừa chân từ gót đến mũi, không cần quan tâm đến độ chật hai bên bàn chân. Mới xỏ chân vào giày trượt chúng ta luôn có cảm giác hơi kích, đây là cảm giác do chưa quen hoặc lần đầu xỏ chân nên cảm thấy vậy. Sau một thời gian sử dụng quen thuộc, bạn sẽ thấy bạn đã chọn được một đôi giày trượt ưng ý.

Tuyệt đối không nên chọn những đôi giày rộng quá hoặc chật quá vì sau một thời gian lớp lót trong sẽ bị dãn ra rất khó khi di chuyển, những lúc này cảm giác chân bị lắc mất an toàn.

Muốn mua được một đôi giày patin ưng ý cho mình hoặc làm quà cho người thân bạn nên đưa người đó đi để thử cho thật chính xác. Một đôi giày phù hợp với chân người lớn và đảm bảo sự chuyên nghiệp khi đôi giày đó có size cố định. Vì yếu tố không chỉnh được size (kích cỡ giày) nên bạn hãy chọn một đôi giày cảm giác hơi chật hoặc vừa in với chân như vậy dù có sử dụng một thời gian dài cũng không lo bị rộng.

Một lưu ý nữa về cách chọn giày patin cho người lớn đó là nên chọn loại giày thương hiệu rõ ràng, được nhiều người chọn lựa và tin dùng. Giày không rõ xuất xứ sẽ rất phí tiền khi sử dụng một thời gian sẽ nhanh hỏng hoặc gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Gợi ý để bạn lựa chọn một số dòng giày patin chất lượng của các hãng nổi tiếng như: Flying Eagle phân khúc giá rẻ và tầm trung, Seba – Thương hiệu giày trượt cao cấp được rất nhiều Skate chuyên nghiệp ưa dùng, Micro thương hiệu giày trượt từ Thụy Sĩ với phong cách thiết kế cực đẹp mắt và chất lượng đẳng cấp… vì đây đều là những hãng giày được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam, chất lượng cực tốt bảo đảm an toàn cũng như hiệu quả cho người sử dụng.

Địa chỉ mua  giày patin cho người lớn uy tín tại Việt Nam

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh phân phối giày trượt patin nếu không có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức lựa chọn bạn dễ mua phải những đôi giày kém chất lượng.

Hãy áp dụng những cách chọn giày patin cho người lớn phù hợp ở trên để sở hữu một đôi giày trượt tốt tại địa chỉ đáng tin cậy – Hệ thống GOX STORE. Tại đây chuyên cung cấp đến người dùng các loại giày, phụ kiện patin đến từ các hãng hàng đầu thế giới như: Seba, Flying Eagle, Freestyle, Powerslide, Nexus, Gyro, Rollerblade…và các mặt hàng của nhiều bộ môn thể thao giải trí khác. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được phân phối dưới thương hiệu GOX Store, bạn có thể đến và lựa chọn cho mình những đôi giày chất lượng nhất.

 

Back to list