Chia sẻ kinh nghiệm

Tưng bừng khai trương cửa hàng nhượng quyền Thegioipatin Thái Nguyên

Đầu tháng 3 vừa qua, Công ty TNHH Centosy Việt Nam đã tiếp tục khai trương cửa hàng nhượng quyền tại số 250 đường Bến Tượng, phường Trưng Vương, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

THÔNG TIN ĐIỂM BÁN

Đối tác: Anh Tiến

Điểm bán: 250 đường Bến Tượng, phường Trưng Vương, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Centosy – Thegioipatin chuyên kinh doanh ngành hàng thể thao đường phố với 4 mã sản phẩm chính: giày patin, xe đạp, xe scooter, ván trượt. Các sản phẩm được phân phối độc quyền, mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, mức giá trải đều đáp ứng được yêu cầu của mọi gia đình.

Ngoài ra, khi kết hợp với một thương hiệu đã có uy tín với 15 năm xây dựng và phát triển như công ty TNHH Centosy Việt Nam thì lợi ích nổi bật của hình thức nhận nhượng quyền này là đối tác có thể khai thác tối đa từ thương hiệu. Bên nhận nhượng quyền sẽ được hỗ trợ tối đa cả trước và sau khai trương.

Cửa hàng mới tại Thái Nguyên này được setup không gian mua sắm hiện đại, rộng thoáng, các sản phẩm được sắp xếp bài trí chuyên nghiệp.

Cửa hàng nhượng quyền tại Nha Trang, Thanh Hóa,… trước đó đã đi vào hoạt động và thu được những phản hồi tích cực về sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của gian hàng. Chúng tôi vinh dự đã góp phần mang những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng Việt và chắc chắn sẽ tiếp tục nhân rộng cửa hàng nhượng quyền trong tương lai.

Những cửa hàng này sẽ được Công ty TNHH Centosy Việt Nam cung ứng 100% hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá cạnh tranh, áp dụng chương trình khuyến mãi, quảng bá truyền thông đồng nhất với toàn bộ hệ thống. Centosy cùng mô hình nhượng quyền thương hiệu hứa hẹn sẽ mang đến sự phát triển vượt bậc trong thời gian sắp tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để được tư vấn chi tiết và miễn phí về cửa hàng nhượng quyền hoặc đối tác kinh doanh, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0933.288.233

Đừng bỏ qua những cập nhật mới nhất về thông tin sản phẩm cùng các CTKM, ưu đãi của hệ thống Centosy – Thế Giới Patin tại website chính thức patin.vn các bạn nhé.

 

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.