Chia sẻ kinh nghiệm

Trượt tuyết từ trượt Patin

Trượt Patin – Roller Sports giúp phát triển khả năng giữ thăng bằng, cảm nhận về không gian, thời gian đồng thời phát triển các cơ bắp cần thiết cho trượt tuyết.

Tài liệu chuyên môn của Khoa Thể dục Thể thao, Đại học Belgrade có nội dung: Ứng dụng của giày trượt trong đào tạo người trượt tuyết. Điều này thể hiện, môn trượt Patin được xem xét, nghiên cứu 1 cách nghiêm túc và cẩn thận nhằm ứng dụng phục vụ các hoạt động đào tạo.

Trượt Patin – Roller Skating là cách tốt nhất để duy trì tập luyện thay cho môn trượt tuyết – Skiing trong mùa hè nhằm nâng cao các kỹ năng trượt, đặc biệt là kỹ thuật trượt bằng cạnh ván, đồng thời phát triển hệ cơ bắp toàn thân, nhất là các cơ chân, tay và bụng. Người trượt tuyết dù ở bất cứ trình độ nào đều nhận ra rằng tập luyện xen kẽ với trượt Patin sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời từ việc nâng cao trình độ đến duy trì vóc dáng, sức khỏe. Với những quốc gia nhiệt đới như Việt Nam, đây cũng là cách tốt nhất để làm quen và chuẩn bị cho hoạt động trượt tuyết trong tương lai.

Truy cập website: patin.vn để tham khảo nhiều mẫu giày patin chính hãng.

Tiến lên Việt Nam!!!

Patin.vn tự hào là đơn vị tài trợ trang thiết bị và chi phí tập huấn cho đội tuyển trượt tuyết Việt Nam, tham gia Á Vận Hội mùa Đông đầu tiên của Đoàn Việt Nam tại TP.Sapporo – Nhật Bản. Đoàn TT mùa Đông Việt Nam tranh tài các nội dung trượt tuyết băng đồng (Cross Country), trượt tuyết ván đôi đổ dốc (Alpine Skiing) và trượt tuyết ván đơn đổ dốc (Alpine Snowboarding). Với sự nỗ lực kiên cường trong cả quá trình tập luyện và thi đấu, đội tuyển đã đạt thành tích nằm trong top 30, vượt qua cả 1 số nước có điều kiện tập luyện tốt hơn.

Hình ảnh đoàn TT mùa Đông Việt Nam tập luyện tại Việt Nam và TP.Sapporo

Hình ảnh đoàn TT mùa Đông Việt Nam xuất quân

Hình ảnh thi đấu của đoàn TT mùa Đông Việt Nam tại TP.Sapporo

VĐV Nguyễn Đức Mạnh, Nguyễn Văn An & Trịnh Đình Thời

Từng tham gia thi đấu trượt Patin tốc độ và trượt ván kỹ thuật tại các kì Đại hội Thể thao Đông Nam Á, châu Á, các giải Quốc tế, Quốc gia và đạt nhiều thành tích xuất sắc.

VĐV Nguyễn Thái Bình & Nguyễn Võ Hữu Vinh

2 VĐV xuất sắc của môn trượt ván đổ dốc Longboard, lướt sóng và trượt Patin.

Từ lâu, các VĐV chuyên nghiệp đã sử dụng các bài tập trượt Patin như 1 hình thức rèn luyện chính nhằm giúp phát triển các kỹ năng và cơ bắp, đặc biệt vào mùa hè (off-season)

VĐV Tommy Biesmeyer

Đội tuyển trượt Ski của Mỹ

“Tôi tin chắc rằng để tập luyện đan xen cho trượt tuyết, trượt Patin là cách tuyệt vời nhất!”

VĐV Sierra Quitiquit

Cũng xem VĐV trượt tuyết/người mẫu Sierra Quitiquit tập luyện, thư giãn và duy trì vóc dáng bằng giày trượt Patin đồng thời phát triển kỹ năng trượt tuyết.

VĐV Andrea Limbacher

Đội tuyển trượt tuyết Úc

Vô địch nội dung trượt tuyết Ski Cross 2015

Dream Program

Chương trình giao lưu văn hóa và huấn luyện các môn Thể thao mùa Đông cho các bạn trẻ từ 12-16 tuổi. Đây là hoạt động diễn ra thường niên tại TP.PyeongChang, nơi diễn ra Thế Vận Hội mùa Đông 2017 giúp hỗ trợ huấn luyện VĐV cho các Quốc gia không có điều kiện phát triển các môn TT mùa Đông, đặc biệt là các vùng Nhiệt đới. Thể thao Việt Nam luôn tuyển chọn những cá nhân xuất sắc nhất hàng năm từ môn trượt Patin, trượt ván để tham dự sự kiện này. 1 số VĐV Việt Nam tham dự hoạt động này đã trở thành VĐV chuyên nghiệp, đạt thành tích cao tại các giải đấu Quốc tế và gần đây nhất là đội tuyển tham dự Á Vận Hội mùa Đông Sapporo.

“Hãy sẵn sàng với trượt Patin & trải nghiệm trượt tuyết 1 ngày không xa”

Patin.vn Media House

Một phần nội dung được lược dịch từ Rollerblade

Back to list