Chia sẻ kinh nghiệm

Giảng dạy Roller Sports tại Đại Học CNTT – ĐHQG TPHCM

Sau bao năm cố gắng, Công ty TNHH thể thao Hồng Quân (GOX) đã đưa bộ môn Roller Sports hay còn gọi là Patin vào giảng dạy tại các trường Đại Học chính quy khu vực TP.HCM.

Vào năm 2013, bộ môn này đã được giảng dạy cho sinh viên tại trường Đại Học thể dục thể thao Thành Phố Hồ Chí Minh (ĐHTDTT TPHCM). Sinh viên bán chuyên được tiếp cận với bộ môn Roller sports phục vụ nhu cầu giải trí, phục hồi sức khỏe sau giờ những giờ học căng thẳng trên giảng đường.

Roller Sports được đưa vào giảng dạy tại trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG TPHCM

Người đầu tiên đưa Roller Sports đến giảng đường đại học

Ông Lê Quân, Huấn luyện viên chuyên nghiệp và là CEO tại GOX Company là người đầu tiên đưa Roller sports (patin) đến ĐHTDTT chính quy vào tháng 5 năm 2013, mang Roller sports về làng Đại Học Cộng Đồng Sinh Viên TP.HCM.

>> Xem thêm: Roller Sports được đưa vào giảng dạy tại trường ĐH Thể Dục Thể Thao

Ông Lê Quân, người đầu tiên đưa Roller Sports đến giảng đường đại học

Đưa môn Roller Sports vào giảng dạy tại trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin, Đại Học Quốc Gia TP.HCM

Ban giảng huấn và sinh viên trường DH CNTT – ĐHQG TP.HCM

Tháng 2 năm 2017, ban giảng huấn thuộc GOX lần nữa đưa bộ môn Roller Sports vào giảng dạy cho các bạn sinh viên thuộc trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin (ĐH CNTT) – Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh (ĐHQG TPHCM).

Ban giảng huấn và sinh viên trường DH CNTT – ĐHQG TP.HCM

Sinh Viên trường ĐH CNTT thuộc ĐHQG_ TPHCM đã tiếp cận được môn học được cho là tự chọn trong giáo dục thể chất ở bậc đại học.

Môn học được cho là tự chọn trong giáo dục thể chất của sinh viên nơi đây

Ban Giảng huấn tại trường ĐH CNTT gồm có:

Ông Đoàn Trí Hưng – Phó giám đốc đối ngoại tại GOX

Ông Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng kinh doanh khu vực phía nam, kiêm HLV bộ môn Slalom

Ông Nguyễn Thanh Thế, quản lý sân trượt GOX Rinks Phú Lâm, HLV bộ môn Slide.

Công tác hỗ trợ: Câu Lạc bộ Xstorm Làng Đại Học.

Khi được tiếp cận với bộ môn này, các bạn sinh viên thuộc trường ĐH CNTT rất hào hứng. Các bạn được làm quen với giày trượt, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của dụng cụ. Bên cạnh đó, được thực hành bộ môn dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các HLV đến từ GOX.

Dự kiến sinh viên các trường ĐH có thể giải trí và dùng giày trượt patin làm phương tiện di chuyển ở khu vực ký túc lên giảng đường mà không cần thông qua tuyến xe bus nội bộ.

Với những nền tảng kiến thức đầu tiên về bộ môn Roller Sports, hi vọng các bạn sinh viên cố gắng để rèn luyện và ngày càng tiến xa hơn với bộ môn đầy thú vị này!