Khuyến mãi, Tin tức

PATIN.VN khuyến mãi Valentine 2023 SALE UP TO 10%

Valentine đang đến rất gần rồi, bạn đã tìm được món quà phù hợp để gửi tặng cho một nửa của mình chưa?

Nếu chưa có ý tưởng hoàn hảo nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật cho mình thông tin siêu khuyến mãi Valentine 14/2 đáng mong đợi tại PATIN.VN và lựa chọn một món quà thật ưng ý cho nửa còn lại nhé!

1. Tìm hiểu về chương trình Valentine 14/2 tại PATIN.VN

– Thông tin về chương trình

Hòa cùng không khí Valentine 14/2, PATIN.VN tưng bừng với chương trình siêu khuyến mãi cho nhiều hàng với ưu đãi cực sốc, giảm trực tiếp 10% cho các sản phẩm Flying Eagle và Centosy

– Thời gian diễn ra

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn này sẽ được diễn ra duy nhất trong ngày 14/2/2023. Do vậy, các bạn hãy nhanh chân đến các cửa hàng của PATIN.VN để sở hữu những sản phẩm siêu ưu đãi nhé.

2. Chương trình siêu ưu đãi Valentine ở PATIN.VN có gì nổi bật?

Chương trình siêu khuyến mãi Valentine ở PATIN.VN sẽ mang đến cho khách hàng siêu ưu đãi hấp dẫn cho từng ngành hàng khác nhau, cụ thể:

Trong chương trình khuyến mãi lần này, các sản phẩm giày patin, ván trượt, xe scooter, xe đạp được kinh doanh tại PATIN.VN và Hệ thống cửa hàng Centosy – Thế Giới Patin đang có sự giảm mạnh lên đến vài trăm nghìn đồng cho khách hàng muốn mua sản phẩm làm quà tặng trong dịp Valentine.

3. Theo dõi chương trình siêu ưu đãi Valentine của PATIN.VHN tại đâu?

Chương trình siêu ưu đãi Valentine 14/2 của PATIN.VN là một sự kiện được nhiều người chờ đợi. Vậy nên bạn có thể theo dõi và cập nhật tin tức về sự kiện tại website chính thức thegioipatin.com, centosy.vnpatin.vn các bạn nhé.

—————————————–

Để được tư vấn chi tiết và miễn phí về sản phẩm, hãy đến ngay hệ thống cửa hàng của PATIN.VN hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0933.288.233.

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.