Chính sách

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG – MUA GIÀY CHÍNH HÃNG tại PATIN.VN

Sau nhiều năm hoạt động, phân phối sỉ & lẻ giày patin và các sản phẩm thể thao mạo hiểm, đến nay PATIN.VN đã phát triển và mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên cả nước. Để cảm ơn sự ủng hộ của các Quý Khách hàng đã dành cho PATIN.VN trong suốt thời gian qua, PATIN.VN hân hạnh triển khai chương trình “Miền phí giao hàng – Mua giày chính hãng”. Đây xem như là 1 món quà PATIN.VN dành tặng cho mọi khách hàng yêu mến bộ môn patin nói chung và Patin.vn nói riêng.

Các địa điểm áp dụng chương trình

Centosy – Thế Giới Patin miễn phí vận chuyển tại khu vực nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh. Giao hàng siêu nhanh, siêu tiết kiện chỉ trong 2 giờ là quý khách hàng đã có thể nhận được hàng.

Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán và có thể đổi tra hàng nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất. Thời hạn đổi trả sản phẩm trong khoảng 30 ngày kể từ ngày nhận được hàng. Sản phẩm đối trả phải đáp ứng đầy đủ điều kiện đổi trả hàng.

Ngoài ra, khi mua hàng tại Patin.vn, bạn sẽ nhận được các ưu đãi đặc quyền như sau:

  • Nhiều phần quà hấp dẫn như các phụ kiện thể thao chính hãng, chất lượng và các phần quà nhân dịp đặc biệt áp dụng theo từng chương trình khuyến mại siêu tiện ích
  • Chế độ bảo hành: Patin.vn cam kết bảo hành và miễn phí đối với các dòng sản phẩm vẫn còn trong thời hạn bảo hành và đáp ứng đầy đủ điều kiện bảo hành.
  • Đổi trả: Được đổi trả sản phẩm theo đúng chính sách của nhà sản xuất nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất

Mua hàng tại:

Shoppee HCM: https://shorten.asia/WJXFs5JK

Shope HN : https://shorten.asia/kMKrw4k9

Lazada: https://shorten.asia/KGQnHAD

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/sieu-thi-patin?t=store

Fanpage: https://www.facebook.com/patinviet/?ref=pages_you_manage

Quá nhiều ưu đãi khi mua giày patin tại Patin.vn . Nhanh chân đến Patin.vn để tận hưởng chương trình mua sắm ưu đãi ngay hôm nay nhé!

Patin.vn là chuỗi hệ thống đại lý nhượng quyền lớn nhất cả nước, chuyên phân phối sỉ & lẻ giày paitn và các sản phẩm thể thao mạo hiểm.

Chi tiết về các sản phẩm đang bán tại Patin.vn: https://patin.vn/san-pham/

Thông tin liên hệ:

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.