Tin tức

Khi những thú cưng cũng yêu thích trượt patin đường phố

Môn thể thao trượt patin đường phố vốn dĩ thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi sự mới lạ, pha trộn một chút bản lĩnh, tự do đồng thời củng dành cho một người yêu cảm giác mạnh. Trẻ em chính là những tín đồ hàng đầu. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ chỉ có trẻ em mới đam mê những môn thể thao linh hoạt như patin thì bạn đã vì những loài động vật bé xinh này cũng rất yêu thể thao, và đặc biệt là trượt patin đấy nhé!

Khi những chú mèo cũng biết trượt patin, trượt ván đường phố.

Phong trào huấn luyện động vật chơi thể thao

Vài năm trở lại đây, phong trào huấn luyện thú cưng chơi thể thao gây tò mò và thích thú cho những người đang sở hữu những vật nuôi trong nhà. Họ cũng muốn thú cưng của mình có những biệt tài đặc biệt. Thế là họ đã cho chúng làm quen dần với những môn thể thao đơn giản như đá bóng, chạy qua các chướng ngại vật. Có lẽ những bài tập như thế quá đơn giản với những loài có IQ cao như chó và mèo. Không dừng lại ở đó, chúng đã bắt đầu biết trượt patin chẳng khác gì những đứa trẻ.

Huấn luyện một chú chó trượt patin, trượt ván là một ý tưởng tuyệt vời.

Hình ảnh thú cưng trượt patin đường phố điệu nghệ

Tất nhiên sẽ chưa đến trình độ của những đôi giày patin một hàng bánh thông thường mà chúng sẽ bắt đầu với những chiếc ván trượt nhỏ. Điều thú vị là bạn có thể dắt chúng theo trên đường và thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh với khả năng trượt patin bằng ván trượt một cách điệu nghệ của chúng. Những con vật ưa vận động sau đây như chó, mèo, lợn, vẹt rất thích thú khi được cưỡi trên chiếc ván trượt và lướt đi bon bon trên đường phố cùng chủ.

Bạn có nghĩ chúng có thể trượt cừ khôi hơn bạn?


Mỗi một hoạt động thể thao, thú cưng cần có một thời gian luyện tập nhất định. Các chú chó, mèo, lợn, vẹt dưới đây là minh chứng điển hình cho việc thú nuôi cũng có sở thích chơi thể thao như chính chủ của chúng. Việc kết hợp một môn thể thao bạn yêu thích với một chú bạn đồng hành như thế này chắc chắn sẽ giúp bạn yêu thích thể thao và luôn cảm thấy thư giãn thoải mái sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

Nào mình cùng trượt
Back to list