Khuyến mãi, Thông tin

GỬI LỜI TRI ÂN SÂU SẮC TỚI NHỮNG “NGƯỜI LÁI ĐÒ TRÊN SÔNG”!

Một năm có 365 ngày nhưng chỉ có một ngày để tri ân những Nhà giáo Việt Nam – 20/11. Vì thế, đây chính là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn, sự trân quý của mình tới thầy cô giáo, những người đã dìu dắt chúng ta nên người.

Hình ảnh những người thầy ấy vẫn cặm cụi mỗi ngày để đưa hết lượt “đò” này tới lượt “đò” khác đi qua con sông dài, đưa những lứa học trò lớn dần lên bằng tri thức, bằng sự thay đổi, lúc sẽ có sóng lớn – lúc sẽ yên bề lặng lẽ. Cũng giống như cuộc đời mỗi người vượt mọi hành trình qua thời gian.

Đó là hình ảnh người Thầy cô truyền thống, còn với PATIN.VN, hình ảnh Nghề giáo lại được định nghĩa một cách mới hoàn toàn. Tại đây, Thầy Cô sẽ là người đứng cùng các bạn nhỏ trên sân tập, là những người truyền lửa, truyền cảm hứng với mong muốn: rèn thân, tâm, trí cho học viên từ khi còn nhỏ, trang bị những kiến thức kỹ năng sống quan trọng sau này. 

Nhân ngày 20/11 này, PATIN.VN thay mặt toàn bộ học viên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ HLV – những người thầy, người cô luôn nhiệt huyết, ngày đêm nỗ lực chung tay để xây dựng và phát triển cộng đồng những chiến binh yêu thích bộ môn Patin (Inline skate). Chúc Thầy cô luôn có sức khoẻ, sự kiên gan để đưa các học trò chạm tay đến thành công dù lớn dù nhỏ. 

Bên cạnh đó, PATIN.VN cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những vị khách quý đã ủng hộ shop trong suốt thời gian qua. Mong rằng, Centosy sẽ luôn được đồng hành cùng các bậc phụ huynh, các bạn trẻ trong tương lai ạ.

KHUYẾN MÃI SỐC – TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11, PATIN.VN có chương trình “GIẢM GIÁ 5%” cho hóa đơn 1 triệu đồng trở lên – Áp dụng cho tất cả các sản phẩm: Giày Patin, ván trượt, xe trượt scooter và xe đạp trẻ em.

Để được tư vấn chi tiết và miễn phí về sản phẩm, hãy đến ngay hệ thống cửa hàng của PATIN.VN hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0933.288.233.

Đừng bỏ qua những cập nhật mới nhất về thông tin sản phẩm cùng các CTKM, ưu đãi của hệ thống PATIN.VN tại website chính thức thegioipatin.com các bạn nhé.

Xem thêm:

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.