Đào tạo, Trung tâm đào tạo PATIN.VN Academy

Giới thiệu PATIN.VN Academy

Tập luyện một môn thể thao yêu thích hằng ngày sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe, phòng tránh bệnh tật và mang lại một cuộc sống tích cực hơn. Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ tìm đến Patin để vừa rèn luyện sức khỏe, vừa thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Nhưng bạn muốn tập trượt Patin nhưng không biết bắt đầu tập luyện từ đâu? Bạn nghĩ để chơi được môn này rất có thể sẽ là một thử thách dành cho những người mới bắt đầu? Đừng lo về điều đó. Trung tâm dạy trượt patin Patin.vn Academy sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn trên. Bạn sẽ tự tin hơn mang trên mình những đôi giày trượt và thể hiện tài năng chính bản thân mình.

Giới thiệu sơ lược về Patin.vn Academy?

Vào khoảng đầu năm 2014, Patin.vn Academy chính thức được ra đời và phát triển bởi Patin.vn – đơn vị tiên phong trong phát triển phong trào và thị trường trượt Patin tại Việt Nam. Patin.vn Academy được sáng lập bởi đội ngũ là giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy tại trường Đại học Thể dục thể thao TP Hồ Chí Minh. Năm 2019, khóa học trượt patin đầu tiên đã chính thức được giảng dạy. Đây có thể được xem như là một bước đệm giúp bộ môn trượt Patin trở nên gần hơn với người dân Việt Nam

Tháng 2 năm 2017, Roller Sports được Patin.vn Academy đưa vào giảng dạy tại trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG TPHCM

Hình ảnh Ban giảng huấn Patin.vn Academy cùng sinh viên trường DH CNTT – ĐHQG TP.HCM

Bạn sẽ được học gì tại Patin.vn Academy?

Khi đăng kí khóa học tại Patin.vn Academy; học viên sẽ được học toàn bộ những kỹ năng liên quan đến trượt patin. Chúng tôi đảm bảo học viên nắm vững những động tác cơ bản; cam kết khả năng trượt thành thạo sau khi khóa học kết thúc. Cùng với đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm; có chứng chỉ quốc tế và đã từng có kinh nghiệm giảng dạy bộ môn patin tại các trường đại học thì chắc chắn học viên sẽ được nắm bắt kỹ năng một cách dễ dàng nhất và hiệu quả nhất.

Trang bị đầy đủ bảo hộ cho con tẻ khi tham gia bộ môn Patin

Để thuận tiện cho các học viên có thể tham dự được tất cả các buổi học; trung tâm sẽ tạo điều kiện cho quý học viên có thể được linh động; lựa chọn giờ học theo thời khóa biểu của mình.

Học phí cơ bản:

  • Lớp cơ bản: Từ 800.000đ
  • Lớp nâng cao: Từ 2.000.000đ

Truyền lửa và mang đến niềm yêu thích thể thao chính là sứ mệnh của Patin.vn cũng như đại lý nhượng quyền Patin.vn. Xem chi tiết khóa học và bảng giá khóa học tại đây.

Trẻ em đua Speed trong patin tại Patin.vn

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • LIÊN HỆ DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRƯỢT PATIN: 0961.910.139
  • Phản hồi chất lượng khóa học: 0961.910.139
  • Website: https://Patin.vn/
Back to list