Chính sách

Giày Patin giá ưu đãi: Trợ giá cho người mới tập

Nỗi đắn đo của khách hàng khi lựa chọn giày Patin

Đối với người mới biết đến bộ môn trượt Patin, việc lựa chọn một đôi giày Patin phù hợp với nhu cầu, túi tiền là vấn đề gây nhiều suy nghĩ.
Lựa chọn thương hiệu nào thì chất lượng tốt? Giá cả như thế nào thì phù hợp với người mới? Sản phẩm nên có những đặc tính gì về chất liệu? Đứng giữa quá nhiều mức giá, thương hiệu trôi nổi, các bạn rất dễ chọn phải các loại giày patin kém chất lượng mà giá thành cao.

Giày Patin C. bị gãy khung càng  

Sản phẩm giày Patin thương hiệu C. tuy được bán với giá không rẻ (có giá dao động từ 1.500.000đ – 2.500.000đ trên thị trường). Với khung càng (frames) bằng nhựa mỏng, có rãnh sâu, giày có khả năng chịu lực rất kém, dễ gãy. Điều này không chỉ ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm, mà ảnh hướng cả cảm giác của người sử dụng.

Giải pháp cho quý khách hàng

Hiểu được nỗi đắn đo của quý khách hàng, GOX xin giới thiệu chương trình “Trợ giá cho người mới làm quen bộ môn trượt Patin”. Chương trình do GOX phối hợp cùng thương hiệu giày Patin Flying Eagle đem đến cho quý khách hàng.
Thương hiệu giày Patin Flying Eagle là thương hiệu giày trượt Patin bán chạy số 1 tại Việt Nam. Nếu quý khách hàng muốn hiểu thêm về thương hiệu, và lý do vì sao Flying Eagle lại có sức hút đến như vậy; vui lòng xem tại đây: Giày Patin Flying Eagle có tốt không?
GOX vinh dự được chọn làm đại diện các thương hiệu nổi tiếng uy tín và chất lượng tại Việt Nam; trong đó có thương hiệu Flying Eagle. Mang Flying Eagle về Việt Nam, GOX chịu trách nhiệm về phát triển, phân phối, quản lý thương hiệu ở thị trường trong nước từ năm 2012 đến nay.

Sản phẩn giày patin được trợ giá có chất lượng như thế nào?

Các sản phẩm được trợ giá là các mẫu giày patin người lớngiày patin trẻ em. Các mẫu này từng “làm mưa làm gió” ở thị trường Việt Nam và nước ngoài vài năm trước. Sản phẩm giày Patin mới 100%, còn nguyên hộp, và đầy đủ phụ kiện. Chất lượng sản phẩm cực kì tốt, mẫu mã đẹp, thương hiệu uy tín, lại có giá siêu ưu đãi; do sản phẩm có số lượng giới hạn, không còn nhiều size, hoặc do hãng đã nâng cấp mẫu mới.
Toàn bộ sản phẩm giày Patin của Flying Eagle được lựa chọn đều là các mẫu thân nhựa đúc nguyên khối, rất cứng cáp, hấp thu tác động lớn, tạo cảm giác êm ái khi sử dụng. Khi quý khách cầm tên tay sẽ cảm nhận được độ đầm tay nhất định. Khi quý khách mang trên chân lại cảm thấy chắc chắn và nhẹ nhàng.

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Back to list