Chia sẻ kinh nghiệm

Flying Eagle Drift – Đôi bàn chân không mỏi mệt

5 năm trở lại đây, chúng ta thấy sự vươn lên mạnh mẽ của hãng Flying Eagle. Một thương hiệu giày trượt chất lượng đến từ Trung Quốc chiếm lĩnh phần đa thị phần trong phân khúc giá rẻ và tầm trung. Họ đã đánh bật các đối thủ khác ở phân khúc giá này và có nguy cơ đánh bật các đối thủ lớn như Seba (Pháp), Powerslide (Đức), Micro (Thụy Sĩ) khi bắt đầu theo chân vào phân khúc cao cấp. Liệu điều đó có xảy ra?

Giày patin Flying eagle Drift custom

Với phần đa người dùng không chuyên nghiệp tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. Có vẻ như Flying Eagle đang khai thác rất tốt chiến lược tập trung vào phân khúc đối tượng này. Một phân khúc mà các thương hiệu khác bỏ quên hoặc chưa thực sự chú ý khi quá mải mê chạy theo sự chuyên nghiệp với thị trường chưa lớn tại Nơi đây. Có vẻ như Flying eagle hiểu rất rõ “đặc tính” riêng của người Châu Á nên đã làm rất tốt công việc phục vụ nhóm đối tượng này.

Giày patin Drift custom hai màu

Cú gõ búa của thần Sét

Những cố gắng không mỏi mệt bên những sản phẩm giày patin giá rẻ nhưng chất lượng tốt đã mang lại thành công xứng đáng. Flying eagle đã có những bước chuyển mình rất nhanh khi tiến quân vào phân khúc chuyên nghiệp và cao cấp qua việc ra mắt của dòng F7 Optimum và Drift. Những thương hiệu như Seba hãy coi chừng “những cú gõ búa của thần Sét”, có thể làm tê liệt bất cứ đối thủ nào.

Logo hoặc tên được thêu theo đơn đặt hàng

Logo hoặc tên được thêu theo đơn đặt hàng

Nói về đôi Drift, khi nhìn thấy đôi Flying Eagle Drift custom này sản xuất theo đơn đặt hàng có in tên và logo của Skater nào đó đặt hàng qua GOX (GOX hỗ trợ sản xuất theo yêu cầu). Cảm xúc tràn về trong Neo nhiều hơn. Bởi Neo biết, năng lượng của thần Sét tích tụ ngày càng nhiều và ngày càng mạnh. Đã từng đi thử một lần đôi giày này (bản black) tại Sân trượt GOX RINKS công Viên Lê Thị Riêng nên chưa cảm nhận hết được. Chỉ nghe anh Nam XO quản lý sân ở đây nói: “anh đang muốn tìm một đệ tử nào đấy tâm huyết để tài trợ nó” chỉ thế thôi cũng đủ để hiêu sâu hơn về mẫu giày này rồi. Tất nhiên, bạn phải có “đôi bàn chân Cô Tấm” bởi đôi Drift mà Neo đã từng đi thử chính là đôi giày mà anh Nam nhắc tới chỉ có size 39 

Nếu bạn đủ tự tin và thực sự có “niềm đam mê bất tận” hãy đến và nói với anh ấy: “này anh Nam, hãy tài trợ em đôi Drift và hãy nhận em là đệ tử của anh” và sau đó hãy thể hiện niềm đam mê không giới hạn của mình để chứng tỏ…Nếu một ngày nào đó điều đó xảy ra, nghĩa là Bạn, Neo, anh Nam và GOX có một chữ “duyên” lớn lắm!

Giày patin Drift custom màu đỏ đen

Xem thêm hình ảnh về mẫu giày patin Flying eagle Drift custom này

Giày patin Drift custom màu xanh đenGiày patin Drift custom xanh đen đẳng cấp chuyên nghiệpGiày patin Drift custom màu đỏ rực đam mêGiày patin Drift custom màu xanh đen nổi bật

30/10/2016

– Neo –

Back to list