Tin tức

Flying Eagle Drift 2.0 – Giấc mơ của những giấc mơ

Thương hiệu giày trượt gắn liền với hình ảnh Chim Đại Bàng tung cánh chẳng còn xa lạ gì với người dùng Châu Á và đang ngày càng tiến xa hơn tới các quốc gia tại Châu Âu, Châu Mỹ…

giay-truot-patin-flying-eagle-drift-2-anh-8

Năm năm trở lại đây,  những cố gắng không mỏi mệt của “Chim Đại Bàng”  bên những sản phẩm giày patin giá rẻ nhưng chất lượng tốt đã mang lại thành công xứng đáng.

Như thừa thắng xông lên, thương hiệu Flying Eagle đã có những bước chuyển mình rất nhanh khi tiến quân vào phân khúc chuyên nghiệp và cao cấp.  Chính từ lúc ấy, Chim Đại Bàng bắt đầu mơ những giấc mơ đầu tiên để chinh phục người chơi chuyên nghiệp khi ra mắt phiên bản F7 Optimum (chuyên Slide) và Drift Black carbon (chuyên Slalom).

Hai mẫu giày trượt này được thừa hưởng những giá trị cốt lõi về chất lượng mà “Chim Đại Bàng” đã dày công xây dựng trước đó để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi chuyên nghiệp. Sản phẩm nhanh chóng gây được sự chú ý của cộng đồng người tập môn Rollersports trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, những người theo đuổi con đường tập luyện chuyên nghiệp trong đó có thành viên @Flying Eagle Việt Nam rất yêu thích sử dụng sản phẩm Drift carbon phiên bản 1. Và sản phẩm này tất nhiên chưa bao giờ phụ lại lòng mong mỏi của họ.

Giờ đây, giấc mơ đầu tiên đã thành hiện thực và thành công, “Chim Đại Bàng” lại chạm đến giấc mơ thứ hai khi ra mắt phiên bản Drift 2.0 carbon với thiết kế của sự thấu hiểu, sẻ chia những khao khát và mong muốn chinh phục những nấc thang ngày càng cao hơn về chuyên môn của Skater chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Hãy mơ những giấc mơ khi bạn đang còn thức, và nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được những điều mình mong muốn. Ngày càng chinh phục được nhiều giấc mơ, nghĩa là ta đã không sống một cuộc đời nhạt nhòa rồi chết!

Xem nhiều hình ảnh hơn mẫu Flying Eagle Drift 2.0 carbon

giay-patin-flying-eagle-drift-2-anh-1

giay-patin-flying-eagle-drift-2-anh-1

giay-truot-patin-flying-eagle-drift-2-anh-4

giay-truot-patin-flying-eagle-drift-2-anh-5

giay-truot-patin-flying-eagle-drift-2-anh-6

giay-truot-patin-flying-eagle-drift-2-anh-7

giay-truot-patin-flying-eagle-drift-2-anh-3

giay-truot-patin-flying-eagle-drift-2-anh-9

giay-truot-patin-flying-eagle-drift-2-anh-10

Bạn có đang sử dụng sản phẩm nào của giấc mơ Chim Đại Bàng không?

GOX – Endless passion

– Neo –

Back to list