Tin tức

Cho trẻ em trượt patin: Lựa chọn tuyệt vời mỗi khi hè tới

Trong những năm gần đây, trượt patin trẻ em có lẽ đang trở nên phổ biến và được yêu thích rất nhiều nhất là trong giới trẻ. Trên thế giới, tấm giương cô bé 11 tuổi Sofia Bogdanova đã thực hiện được những động tác cực khó một cách hoàn hảo khi trượt patin mà những vận động viên lớn tuổi hơn em cũng chưa chắc thực hiện được những kỹ thuật này. Đây là nguồn động lực lớn lao cho những gia đình mong muốn con em mình tham gia trượt patin, nâng cao sức khỏe và sự dẻo dai.

Cô bé thần đồng patin này tên là Sofia Bogdanova

Cô bé thần đồng patin này tên là Sofia Bogdanova

Cô bé 11 tuổi biểu diễn trượt patin cực khó, khiến người xem trầm trồ tán thưởng

Cô bé thần đồng này tên là Sofia Bogdanova. Dưới bầu trời xanh và cảnh biển rộng lớn, co bé Sofia đã tiến hành tập luyện trượt patin ở bờ biển, tạo thành những hình ảnh vô cùng xinh đẹp. Cô bé đã thực hiện động tác ngồi xổm chéo chân và trượt bằng 1 chân khiến cho người xem phải thốt lên đầy kinh ngạc.

Trong một cuộc phỏng vấn với Sfglobe, co bé Sofia nói rằng để tham dự giải thi đấu trượt patin thế giới CFWC, em đã phải tập luyện 5 lần 1 tuần. Trong cuộc thi này, em chọn bài hát “Bring Me To Life” của nhóm nhạc rock Mỹ để có thể tăng thêm cảm hứng khi biểu diễn.

Sofia cũng cho biết, em không thích trượt patin ngay từ đầu, mà là trượt băng. Nhưng sau đó khi nhìn thấy các vận động viên trượt patin thực hiện những kỹ thuật tuyệt đẹp, thì em bắt đầu thích thú và quyết định học trượt patin và đam mê bộ môn này từ đó.

Phụ huynh nên cho trẻ tham gia trượt patin ngay hôm nay

Từ tấm gương cô bé Sofia Bogdanova, thì ngay mùa hè 2017 này, thay vì cho con mải mê ở những trung tâm thương mại để vui chơi những trò game hay dán mắt vào màn hình tivi, điện thoại, thì các bậc phụ huynh có thể sắm ngay cho con 1 đôi giày patin trẻ em để cùng con vui chơi thỏa thích.

Các bậc phụ huynh có thể đến ngay Gox để lựa chọn cho bé nhà mình một đôi giày Patin trẻ em phù hợp chất lượng tốt để đảm bảo trong quá trình tập luyện. Chia sẻ với chúng tôi anh Trần Đức Long (phụ huynh của bé Lan Anh, tại Hà Nội) cho biết: “Hè năm nay tôi sẽ cho bé tham gia một khóa học trượt patin trẻ em vừa nâng cao sức khỏe lại có thể tăng cường vận động giúp bé linh hoạt hơn vì suốt một năm học về đã vất vả với những môn học áp lực căng thẳng”.

Còn anh Mạnh Hùng (Thành phố Hồ Chí Minh) lại không ngần ngại chia sẻ: “ Tôi đã tới hệ thống phân phối Gox để có thể lựa chọn cho bé một đôi giày Patin trẻ em phù hợp. Vì trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau khiến cho tôi cảm thấy rất băn khoăn không biết nên lựa chọn thương hiệu và mẫu mã như thế nào để vừa đảm bảo chất lượng uy tín cho bé có thể dễ dàng tham gia các hoạt động trượt patin mà vẫn đảm bảo mức giá cả phải chăng. Nhưng khi đến với Gox, tôi cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ ở đây.”

Với những chia sẻ ngắn gọn trên đây quý khách hàng đã có được những thông tin vô cùng quan trọng về trượt patin cho trẻ em rồi phải không? Đừng ngần ngại hãy đăng ký ngay cho bé nhà mình một khóa học trượt Patin để có thể rèn luyện vận động và nâng cao sức khỏe trong mùa hè này.

Patin Việt

>> Có thể bạn quan tâm: Cách chọn giày trượt patin tốt, an toàn cho trẻ em

Back to list