Tư vấn

Cách chọn bánh giày đúng với giày patin của bạn

Bánh xe là một phần không thể thiếu trong quá trình luyện tập patin. Trước khi mua giày patin, bạn cần trang bị cho mình một số thông tin cần thiết về cách chọn bánh xe sao cho phù hợp. Mỗi bánh xe đều có các thuộc tính khác nhau để phục vụ cho từng mục đích trượt patin, đồng thời cũng với nhiều kích thước khác nhau mang những ý nghĩa nhất định
Do đó, bạn cần trang bị đủ kiến ​​thức về cách chọn bánh xe trượt patin trước khi bạn mua chúng hoặc trước khi có ý định thay thế những bánh xe cũ. Dưới đây là một số yếu tố mà bạn phải xem xét trước khi chọn bánh xe giày trượt patin.

Hiểu rõ kích thước đường kính bánh xe

Đường kính bánh xe tính bằng milimét. Trung bình, gần như tất cả các bánh xe có kích thước từ 42 đến 110mm cho giày trượt tiêu chuẩn. Lưu ý rằng chiều rộng càng lớn, tốc độ trượt càng nhanh.
Mặt khác, đường kính càng nhỏ thì bánh xe càng nhỏ dẫn đến không thể đạt vận tốc tối đa. Mặc dù bạn có khả năng đạt tốc độ tối đa ở khoảng thời gian ngắn hơn, nhưng bạn cũng khó giữ được vận tốc cao nhất trong thời gian dài do thiếu quán tính.

Tìm hiểu độ cứng của bánh xe

Như đã đề cập trước đó, “A” là chữ cái thay cho đơn vị được sử dụng để đo độ cứng của bánh xe. Lưu ý rằng bánh xe càng cứng,sẽ tạo cảm giác kém thoải mái khi trượt patin. Mặt khác, bánh xe càng mềm thì càng nhanh mòn.

Hình ảnh bánh xe

Biết rõ nhu cầu trượt patin của bạn là gì?

Giả sử nếu là một người chơi patin chuyên nghiệp, bạn nên hiểu kích thước cơ thể, trọng lượng cơ thể và bề mặt giày trượt. Vấn đề quan trọng, và quan trọng nhất là sự thoải mái và chất lượng của các bánh xe.

Giày patin chuyên dùng cho những Skater chuyên nghiệp với các đặc trưng của bánh xe

Tham khảo và so sánh về giá cả

Mỗi bánh xe có một tỷ lệ khác nhau. Nhưng trước tiên, hãy bắt đầu với giới hạn ngân sách của bạn và tự hỏi bạn sẽ sẵn sàng chi bao nhiêu cho các bánh xe. Và trước khi đưa ra quyết định, hãy trải nghiệm trượt patin hết mình để biết liệu các bánh xe được đầu tư một cách đáng giá hay không.

Bánh xe thương hiệu Giày trượt patin Dragon

Nguồn bài viết: dịch từ nguồn myinlineskates

Thông tin liên hệ

▶︎ Hotline: 0979.902.338/0926.033.999
▶︎ Địa chỉ hệ thống Centosy – Thế Giới Patin và các cửa hàng nhượng quyền

Back to list