Chia sẻ kinh nghiệm

Bảng size giày patin tiêu chuẩn, Rollersports

” Một đôi giày chỉ đẹp khi vừa chân người mang “. Do vậy, việc đắn đo lựa chọn size giày phù hợp cũng chính là yếu tố lớn khiến bạn bỏ lỡ những đôi giày thật sự ưng ý. Để rút ngắn khoảng cách giữa bạn và ” những đôi patin”, GOX sẽ cung cấp cho bạn bảng size tiêu chuẩn, giúp cho nhiều thành viên tham gia bộ môn trượt patin có thể thuận tiện hơn trong việc chọn size giày nhé.

giay-patin-flying-eagle-f2s-cho-nguoi-moi-tap-mau-hong

Giày Patin Flying Eagle F2S Sphinx – Nữ hồng

Bảng size giày patin tiêu chuẩn

Mỗi thiết kế sẽ có kiểu dáng và size khác nhau, hầu hết các mẫu giày trượt đều áp dụng hệ size EU -SEBA, Flying Eagle, NEXUS hoặc US-Roller Blade.

Hướng dẫn cách đo:

Bạn dùng thước dài hoặc thước dây đo từ gót chân đến mũi chân lớn nhất. Sau đó lấy chiều dài bàn chân so sánh với bảng size dưới đây. ( Bảng đo size giày patin có thể sẽ chênh lệch 1 chút tính theo mm tùy theo thiết kế của từng hãng sản xuất riêng).Vì vậy bạn cũng không cần lo lắng về việc nhầm size đâu nhé.

Bảng size giày patin tiêu chuẩn - gox.com.vn

Bảng size giày patin tiêu chuẩn

Những mẫu giày patin thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay

Nếu là một người sành sỏi về patin, chắc chắn bạn sẽ biết đến những thương hiệu giày gắn liền với chúng. Một số những brand giày quen thuộc với những skater trẻ có thể kể đến đó là Flying Eagle, Micro, Seba, Dragun. Với thiết kế đa dạng, kiểu dáng bắt mắt và có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng thể loại.

giày patin Flying Eagle NT Combo set màu hồng

Micro LE phối màu hồng

Nơi cung cấp giày patin đạt chuẩn size về chất lượng

GOX store hiện đang là địa chỉ cung cấp giày patin chất lượng cho cả trẻ em và người lớn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn cho quý khách về size giày, dáng giày và màu sắc phù hợp với từng độ tuổi.

GOX Store – địa chỉ cung cấp giày patin đạt chuẩn và chất lượng.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0933.288.233 (TP. Hồ Chí Minh) – 0773.244.234 (Hà Nội)

Hệ thống GOX Stores: https://gox.com.vn/dia-chi-gox/

https://patin.vn/

Back to list

Related Posts