2-combo-giay-truot-patin-tre-em-dang-mua

Môn thể thao trượt patin ngày càng được nhiều Phụ huynh quan tâm cho con em mình tham gia bởi mang lại nhiều lợi ích thiết thực như cải thiện thể chất, sức khỏe và tinh thần tốt cho bé. Để trẻ tham gia trượt patin được hiệu quả và an toàn thì việc chọn lựa một sản phẩm giày patin trẻ em chất lượng tốt luôn là ưu tiên hàng đầu của Phụ huynh. Khi mua giày trượt patin, Phụ huynh thường mua trọn bộ giày trượt + bảo vệ tay chân + mũ bảo hiểm để đảm bảo nhất khi bắt đầu môn chơi. Bài viết này, Patin.vn xin giới thiệu tới Qúy phụ huynh và các bé 2 combo giày trượt patin cho trẻ em rất đáng để sở hữu.

Giày trượt patin Flying Eagle V5 Combo

be-su-dung-giay-truot-flying-eagle-v5-combo-mau-cam
Trẻ sử dụng giày patin V5 Combo màu cam

Flying Eagle V5 Combo là phiên bản giày trượt patin đầu tiên thương hiệu Flying Eagle sản xuất trọn bộ sản phẩm bao gồm giày trượt + mũ + bảo vệ trong một set sản phẩm. Mẫu giày trượt patin cho trẻ em này có chất lượng tốt, khả năng chỉnh size linh hoạt và phần boot vải rất dày dặn. Đi kèm với giày trượt là bộ phụ kiện mũ bảo hiểm cùng bảo vệ tay chân chất lượng cao. Mũ có thể chỉnh được size vòng đầu nhiều kích cỡ. Bảo vệ 2 lớp chống tuột trong quá trình sử dụng.

giay-patin-flying-eagle-v5-combo-mau-hong
Hình ảnh giày patin Flying Eagle V5 Combo màu hồng
giay-patin-flying-eagle-v5-combo-mau-xanh
Hình ảnh giày patin Flying Eagle V5 Combo màu xanh
giay-patin-flying-eagle-v5-combo-mau-cam
Hình ảnh giày patin Flying Eagle V5 Combo màu cam

Đây là mẫu giày trượt được Phụ huynh rất tin dùng kể từ khi ra mắt năm 2013 đến nay. V5 combo có đủ 3 màu nổi bật: Hồng, Xanh, Cam phù hợp cho cả bé trai và bé gái có thể chọn lựa màu sắc theo sở thích và cá tính.

Giày trượt patin Flying Eagle NT Combo

be-su-dung-giay-patin-flying-eagle-nt-combo-set
Bé sử dụng giày patin Flying Eagle NT Combo Set

Flying Eagle NT Combo được hãng Flying Eagle ra mắt tháng 8/2017. Tiếp nối sự thành công của của các mẫu giày trượt combo cho trẻ em trước đó, giày patin NT Combo được cải tiến rất nhiều về chất lượng sản phẩm như: chịu lực cao, chống va đập tốt bởi thân giày vỏ nhựa plastic. Kể từ khi ra mắt, sản phẩm nhau lập tức gây được tiếng vang lớn và được người sử dụng đánh giá rất cao bởi những tính năng hữu ích mà mẫu NT mang lại. Lót trong (liner) dày dặn, êm ái và thoáng khí, có thể tháo rời ra ngoài cho hoạt động giặt hay vệ sinh. Bánh xe cao su bám được tốt và độ đàn hồi cao. Nếu phụ huynh đang có nhu cầu mua bộ giày trượt combo cho con em mình, thì NT Combo Set là mẫu giày patin cho trẻ em mà phụ huynh không nên bỏ qua.

hinh-anh-giay-patin-flying-eagle-nt-combo-set-mau-hongCombo giày trượt patin Flying Eagle NT màu hồng – Ảnh: GOX Media House

giay-patin-flying-eagle-nt-combo-mau-xanh
Combo giày trượt patin Flying Eagle NT màu xanh – ảnh: Flying Eagle Skates


Video trẻ sử dụng giày trượt NT Combo Set

Đặc điểm khác nhau giữ 2 mẫu giày trượt combo này

Điểm khác nhau ở 2 mẫu giày trượt combo này chính là ở thân giày và boot trong giày. NT Combo chất lượng vượt trội hơn ở thân nhựa (V5 là thân vải) nên kha năng chịu lực và chống va đập cao hơn. Bên cạnh đó, lót trong (liner) giày NT Combo có thể tháo rời cho hoạt động giặt hay vệ sinh sau khi sử dụng thì mẫu V5 Combo lót trong không thể tháo rời ra được.