Tin tức

Giày patin Flying eagle X1 – Dĩ vãng không nhạt nhoà

Hơn 5 năm về trước, có một mẫu giày trượt là niềm mong mỏi của rất nhiều người khi niềm ham mê được truyền tai nhau với câu nói “đã ngấm sâu vào máu”. Giờ đây nó đã là dĩ vãng, một dĩ vãng đã trở thành huyền thoại đối với những Skater đời đầu.

giày patin flying eagle x1,x2,x3,x4,x5

Hình ảnh giày trượt patin Flying eagle X1+

Ngày ấy, được sở hữu một đôi giày trượt mang tên X1 của hãng giày patin Flying eagle là một sự khao khát, là niềm mong mỏi đến cháy bỏng. Bởi giá của nó cao. Vừa nằm trong tầm với mà cũng vừa cách xa. Đối với nhiều Skater hồi ấy, việc bỏ ra một số tiền lên đến 1,8 triệu đồng quả thực là một điều thực sự khó khăn khi phải chắt bóp, gom góp đủ đường bởi chưa kiếm được thu nhập. Nó là luồng cảm xúc háo hức xen lẫn tự hào với đám bạn cùng chơi, như lằn ranh chuyển giao từ cấp độ thấp hơn sang cấp độ cao hơn với một niềm hi vọng ngày nào đó có thể hướng đến sự chuyên nghiệp.

Giờ đây, có rất nhiều mẫu giày trượt chất lượng và chức năng tốt ra đời với nhiều thiết kế rất đa dạng. Nhưng thật khó lòng để chúng ta, những Skater ngày ấy có thể quên được Nó.Qua bao thời gian với nhiều sự đổi thay, X1 vẫn là một dĩ vãng khó nhạt nhoà trong tâm trí!PS: Bạn hay bạn của bạn có kỷ niệm gì với đôi giày patin X1 không? Hãy chỉ sẻ cùng GOX nhé.
Back to list