Giới thiệu, Thông tin

Về GOX Company

Công ty TNHH Thể Thao Hồng Quân (GOX Company)

Công ty TNHH Thể Thao Hồng Quân (GOX Company) chuyên cung cấp sỉ & lẻ các loại giày và phụ kiện patin đến từ các hãng hàng đầu Thế Giới: Seba, Flying Eagle, Powerslide, Rollerblade, USD, YoyoSkate, Razor, Remz, X-tech, Hyper,…và các mặt hàng X-Games, thể thao giải trí.

Các sản phẩm của Cty TNHH Thể Thao Hồng Quân được phân phối dưới thương hiệu GOX Store và Thương hiệu nhượng quyền PATIN.VN

Là nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sỉ & lẻ các loại giày patin và phụ kiện Patin (Patanh), đồng thời là đơn vị đầu tiên thúc đẩy phát triển bộ môn Patin tại Việt Nam với các giải đấu Patin, các lớp tập huấn HLV Patin chuyên nghiệp, đào tạo VĐV Patin chuyên nghiệp… Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến những hoạt động bổ ích đến cộng đồng người chơi Patin và X-Games Việt Nam.
Cty TNHH Thể Thao Hồng Quân là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam đại diện cho các hãng: Flying Eagle, Micro, SEBA, Dragun

Mua giày patin chính hàng, uy tín, giá rẻ Tại đây

Quý khách vui lòng xem hình ảnh giấy xác nhận đính kèm:

Giấy chứng nhận FE - GOX Company đơn vị phân phối duy nhất tại Việt Nam

Giấy chứng nhận FE

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

* Giá trị cốt lõi

  • Triết lý: Hãy sống, đừng chỉ tồn tại! “Live, don’t just survive”
  • Tín: chúng tôi tin rằng, uy tín là nền móng để xây dựng nên tất cả. Do đó, chúng tôi sẽ luôn chuẩn bị sẵn sàng các nguồn lực cũng như nỗ lực hết mình để thực hiện các cam kết.
  • Tâm: sống, làm việc với tinh thần chính trực. Tôn trọng & phát huy truyền thống Việt Nam. Tôn trọng pháp luật và các chuẩn mực đạo đức.
  • Nhân: hướng đến các giá trị nhân văn, tạo ra những lợi ích cho tập thể & cộng đồng.
  • Đam mê: say mê sáng tạo, không ngừng đổi mới đem những trải nghiệm & giá trị sống thú vị đến cộng đồng.
  • Kiên định, mạnh mẽ: đón nhận khó khăn, cơ hội như những thách thức cần vượt qua, quyết tâm thực hiện các mục tiêu. Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm!

* Tầm nhìn
Trở thành đơn vị đi đầu: Trong lĩnh vực cung ứng trang thiết bị & dịch vụ thể thao giải trí, mạo hiểm & du lịch, dã ngoại chất lượng cao. Xây dựng các mô hình sân chơi mới, tiêu chuẩn đầu tiên tại Việt Nam.
* Sứ mệnh
Truyền cảm hứng đến mọi người về 1 phong cách sống tự do, làm những điều mình thích thông qua các hoạt động thể thao, khám phá & thử thách. Thoát ra khuôn khổ của cuộc sống nhàm chán đồng thời rèn luyện sức khoẻ thể chất & tinh thần.

Back to list