Trong một khoảng thời gian ngắn, các sản phẩm của Micro Skate, công ty Thụy Sĩ thành lập năm 1996 được GOX Company cho ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là các mẫu giày trượt cao cấp của hãng đã nhận được không ít những tán dương, đánh giá cao và mong chờ của các Skater theo con đường tập luyện chuyên nghiệp.

thuong-hieu-giay-patin-micro-skate
Bài viết này, tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin để bạn hiểu hơn về Micro, cho những người yêu mến giày patin Micro thêm vững tin. Và xin chúc mừng nếu bạn là người may mắn được sở hữu một trong những sản phẩm của hãng.

Các Skater chuyên nghiệp tại Việt Nam hẳn không ai là không biết tới thương hiệu giày trượt Seba, tuy nhiên rất ít người biết được rằng; Micro trước đây chính là đơn vị sản xuất giày cho Seba. Việc ít người biết tới Micro Skate cũng đúng thôi, bởi vì trước giờ Micro Skate chỉ phát triển ở thị trường Châu Âu và là một trong những thương hiệu được người dùng yêu thích nhất.

Sau khi GOX Company ra mắt các sản phẩm của Micro Skate tại Việt Nam, đã nhận được không ít phản hồi của người chơi đại loại ‘một số chi tiết của mẫu giày Micro hao hao giống Seba’. Tới đây, thì câu trả lời tiếp theo tôi xin được dành cho bạn, cho tất cả mọi người.

Một lần nữa, nếu bạn là người may mắn được sở hữu một trong những sản phẩm của Micro. Một thương hiệu chuyên nghiên cứu và cho ra mắt những dòng sản phẩm cực chất lượng bên cạnh công năng, thiết kế rất thời trang và vô cùng tiện lợi thì tôi xin được chúc mừng bạn!

Bạn quan tâm tới Micro, hãy theo dõi Micro Skate Việt Nam để cập nhật thường xuyên các thông tin chuyên biệt về sản phẩm của thương hiệu này.

– Neo –