Tư vấn

Mở sân trượt Patin cần bao nhiêu vốn?

sân trượt patin, tư vấn mở sân trượt, sân trượt patin

Mở sân trượt patin cần bao nhiêu vốn? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cần xem xét và đo lường được các chi phí như: Tiền mặt bằng, mô hình sân trượt, chi phí thuê nhân viên và trang thiết bị cần thiết hay tổ chức và quản lý sân trượt,….

Dự toán tổng mức chi phí mở sân trượt patin

1. Chi phí mặt bằng

Với quyết định kinh doanh sân trượt lâu dài thì việc đầu tư chỉnh chu cho loại hình này là vô cùng cần thiết. Vì vậy, trước khi thi công và xây dựng, bạn phải hiểu được những tiêu chuẩn cần có để tạo nên một sân patin chất lượng – đạt chuẩn.

Việc đầu tiên bạn phải nghĩ tới đó chính là chọn địa điểm để xây dựng sân trượt. Diện tích bề mặt sân trượt patin thường tối thiểu là 300m2. Tránh những nơi có không gian quá chật hẹp. Nên lựa chọn các địa điểm tập trung đông dân cư, gần trường học, trung tâm thương mại hay nhà văn hóa thiếu nhi…

Sân trượt patin GOX Passior đạt chuẩn có diện tích rộng rãi

Vì vậy chi phí cho việc lựa chọn mặt bằng sẽ tùy thuộc vào địa điểm mà bạn ưng ý nhất, phù hợp để phát triển loại hình kinh doanh này.

2. Mô hình sân trượt

Lựa chọn mô hình sân trượt như thế nào sẽ quyết định được chi phí bỏ ra tương ứng. Thông thường, một sân trượt patin chuyên nghiệp thường chia làm các khu sau để tận dụng mọi tiềm năng để kinh doanh:

 • Thuê giày và gửi đồ cá nhân

Lựa chọn các kệ tủ sử dụng cho nhu cầu gửi đồ của khách đảm bảo an toàn, sạch sẽ, cũng như đáp ứng được chi phí tối ưu nhất cho chủ sân. Giá đựng giày có thể thiết kế sao cho phù với với không gian của quầy.

Diện tích cho khu vực này nên tối thiểu là 10-15m2.

 • Quầy phục vụ nước uống giải khát

Các loại nước giải khát được ưa thích tại sân patin có thể kể đến như: Nước lọc, trà đá, pepsi, cocacola, nước cam và các dòng sản phẩm bù nước và chất điện giải tốt… Quầy phục vụ nước với diện tích khoảng 5m2.

 • Chỗ gửi xe

Để đáp ứng được số lượng khách ghé sân, chỗ gửi xe nên rơi vào khoảng 50m2, sạch sẽ và đảm bảo an ninh.

 • Hệ thống nhạc, đèn…

Hệ thống quạt gió, nhạc – đèn là một trong những thứ không thể thiếu tại các sân trượt patin. Bởi rằng âm nhạc sẽ kích thích rất tốt đối với việc tập luyện cũng như giải trí trong bộ môn này.

Sân trượt patin đạt chuẩn
Sân trượt patin đạt chuẩn

3. Chọn giày và nhà cung cấp

Việc mở sân trượt kèm theo các dịch vụ cho thuê cũng như bán giày và phụ kiện patin là không thể thiếu. Bởi nhu cầu của khách hàng là rất lớn. Các thương hiệu được ưa chuộng nhất trong ngành có thể kể đến như Flying Eagle, iSkate, Micro, Seba, TheX,…

Để tính tổng vốn tiền hàng để mở sân trượt patin, bạn cần hoạch toán lấy số lượng giày trượt và phụ kiện cho khách hàng thuê là bao nhiêu? Chọn cho mình một đơn vị cung cấp giày uy tín và chất lượng cũng như giá cả có lợi nhất.

Khu vực giày cho thuê tại sân trượt

4. Chi phí khác

Nhân viên

Tiếp theo, dựa vào quy mô sân trượt và khối lượng các đầu việc được triển khai, cần xác định sẽ tuyển dụng bao nhiêu nhân viên với mức lương ước tính cụ thể.

Lương Part-time tại các thành phố lớn đối với một nhân viên hiện nay là 18.000 – 25.000 đồng/h. Nhân viên Full-time có mức lương cơ bản từ 5-8 triệu đồng. Những người được thuê ở vị trí quản lý thì sẽ có mức lương cao hơn.

Patin.vn – Tư vấn thi công và mở sân trượt patin chuyên nghiệp

Vì mục tiêu chung phát triển phong trào Patin tại Việt Nam, GOXPatin.vn chuyên tư vấn mở sân trượt patin miễn phí cho tất cả các chủ sân trượt có ý định mở sân:

 • Tư vấn thông tin và quy trình xây dựng sân trượt
 • Chất liệu mặt sân và máng trượt
 • Cách bố trí hệ thống chướng ngại vật hợp lý
 • Lựa chọn giày patin phù hợp với xu hướng của thị trường
 • Khắc phục và sửa chữa giày patin
 • Quản lý sân trượt
Sân trượt Nha Trang Skate Park

Sự thành công của các sân trượt cũng chính là sự thành công của chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRỤ SỞ CHÍNH PATIN.VN:

 • Địa chỉ: 1017 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh TP.HCM
 • Hotline: 0933.288.233 (TP.HCM) – 0773.244.234 (Hà Nội)
 • Phân phối sỉ: 0786292392 hoặc 0909272075 (Mrs.Tra)
 • Hệ thống GOX Stores và thương hiệu nhượng quyền Patin.vn toàn quốc: https://patin.vn/dia-chi-cua-hang-patinvn/
Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.