Làm sao để an toàn hơn khi tham gia Roller Sports.

Chấn thương, tổn thương vùng da. Là những trở ngại không chỉ gặp ở các bạn trẻ mà ngay cả các quý phụ huynh nào cũng lo sợ khi cho các bé nhỏ tham gia Roller Sports. Như vậy có thể hiểu được tầm quan trọng của việc trang bị dụng cụ bảo hộ là điều tất yếu.

 

19601061_1344867528882740_6984547993125944987_n

Roller Sports là môn thể thao rất thú vị và không giới hạn độ tuổi

Là một bộ môn đường phố, thể thao ngoài trời. Do vậy, khi đến với bộ môn Roller Sports (Patin) các bạn nên biết rằng không chỉ có các bộ môn thể thao mạo hiểm hoặc các môn thể thao dụng cụ, mà ngay cả Roller Sports cũng cần phải trang bị bảo hộ. Đây là cách làm giảm nguy cơ gặp phải chấn thương khi tham gia bộ môn Roller Sports đơn giản và dễ dàng nhất.

 

Bộ bảo vệ tay chân đạt tiêu chuẩn của hãng Flying Eagle

Bộ bảo vệ tay chân đạt tiêu chuẩn của hãng Flying Eagle


Một bộ dụng cụ bảo hộ tiêu chuẩn gồm trọn bộ 3 phần: đầu gối, khủy tay và lòng bàn tay.


Xét về đặc điểm kỹ thuật trong bộ môn trượt patin (Roller Sports), khi té ngã các vị trí trọng yếu sẽ được đặt theo quán tính và bộ dụng cụ bảo hộ sẽ giúp người chơi tránh va đập ở các vị trí như (Té ngã theo tư thế chụp ếch hoặc bật ngược ra phía sau): 

- Đầu gối: Vị trí chịu nhiều lực tác động nhất.
- Khủy tay: Giảm hoàn toàn hoặc loại bỏ dư chấn khi va đập với mặt đất.
- Lòng bàn tay: Làm giảm ma sát khi chạm tay xuống mặt đất.

Skates vui và an toàn cùng Roller Sports nhé !

Ngoài ra, còn có thể dùng mũ bảo hiểm để tránh rủi ro vùng đầu. Các quý phụ huynh cũng có thể tận dụng mũ bảo hiểm đi xe máy, tuy nhiên loại nón này có trọng lượng khá nặng tạo cảm giác không thoải mái khi sử dụng. Qúy phụ huynh có thể chọn thêm loại nón mũ hiểm dùng cho chạy xe đạp vì có trọng lượng nhẹ và rất bền.


Vậy tôi có thể mua bộ dụng cụ bảo hộ ở đâu ?


Cty TNHH Thể Thao Hồng Quân (GOX). Ngoài cung cấp sỉ và lẻ các loại giày trượt Inline Skates, còn cung cấp các loại dụng cụ bảo hộ như mũ bảo hiểm, bộ bảo hộ tay chân chất lượng cao, phù hợp với các bạn trẻ và các bé đang tham gia bộ môn Roller Sports.
Địa chỉ cửa hàng: 702 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận (GOX Shop)


Lời khuyên khi chọn mua bảo hộ:

Đối với những bạn muốn mua dụng cụ bảo hộ, luôn luôn phải xem kích cỡ Size mà bạn mang vừa. Bảo hộ Inline Skate gồm các Size: (S; M; L; XL)
Nếu không xác định được cỡ Size bạn có thể hỏi người bán nhờ tư vấn hoặc xin mang thử trước khi mua. Nên nhớ, mang bảo hộ phải thật vừa vặn, đừng rộng hoặc lỏng lẻo quá sẽ mất khả năng giúp bạn tránh chấn thương khi tham gia vui chơi bộ môn Roller Sports.

Nhận xét

0 nhận xét về bài viết Làm sao để an toàn hơn khi tham gia Roller Sports.


Copyright © 2017. Gox Store. All Rights Reserved