Thông tin, Tin tức

iSkate ICHI đồng hành cùng tổ chức “Save VietNam’s WildLife”

iSkate Ichi đồng hành cùng chiến dịch Ủng hộ cho các bạn động vật hoang dã tại trung tâm bảo tồn động vật hoang dã Việt Nam – Save Vietnam’s Wildlife

Tình trạng mất môi trường sống và buôn bán động vật hoang dã trái phép đang diễn ra hết sức phức tạp. Điều này trực tiếp đe dọa đến sự đa dạng sinh học ở thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Chính vì thế, GOX và thương hiệu iSkate đã quyết định là một phần của tổ chức bảo vệ động vật hoang dã Save VietNam’s Wildlife. Thông điệp ý nghĩa cho chiến dịch này nhằm kêu gọi chấm dứt tình trạng bắt giữ, tàng trữ và giết hại động vật (đặc biệt là các động vật quý hiếm). Đảm bảo tương lai động vật hoang dã tại Việt Nam đồng thời kêu gọi hành động vì môi trường.


GOX và thương hiệu iSkate tự hào đồng hành cùng chiến dịch Ủng hộ cho các bạn động vật hoang dã tại trung tâm bảo tồn động vật hoang dã Việt Nam – Save Vietnam’s Wildlife từ ngày 02/02/2020.

•  Chiến dịch gây quỹ:

Mỗi 1 đôi giày ICHI được đưa đến tay quý khách sẽ được trích ra 10.000 đồng vào quỹ này. Với 2 hình thức:

Đối với khách mua giày tại Store: Thùng quyên góp quỹ sẽ được GOX thiết kế đặt ngay tại các store. Chính quý khách sẽ là người thực hiện việc đóng góp này. Hình ảnh khi quý khách mua giày tại store sẽ được lưu lại như một lời cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ GOX.

Đối với khách mua giày online: Danh sách thông tin quý khách sẽ được lưu lại trên hệ thống thông tin của GOX.

Sự ủng hộ của các bạn sẽ là đóng góp rất lớn đối với chúng tôi trong chiến dịch này.


Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã Việt Nam – Save Vietnam’s Wildlife

Hoạt động từ năm 2014, Trung tâm đã cứu hộ hàng ngàn động vật quý hiếm, nghiên cứu đưa ra phương pháp bảo tồn. Đồng thời xây dựng các chương trình thiện nguyện, giáo dục tiếp cận cộng đồng nâng cao ý thức bảo vệ động vật hoang dã.

Tầm quan trọng của tổ chức đã thu hút nhiều sự quan tâm của của các công ty và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Phải kể đến các nhà tài trợ, những người đã ủng hộ  cho tương lai của động vật hoang dã và hệ sinh thái bền vững.

• Tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về tổ chức bảo vệ động vật Save ViẹtNam’s Wildlife tại: https://www.svw.vn/vi/ve-chung-toi/

Các tổ chức tài trợ cho Trung Tâm Save VietNam’s Wildlife
1. THƯƠNG HIỆU GIÀY PATIN ISKATE – THƯƠNG HIỆU VIỆT CHO NGƯỜI VIỆT
THƯƠNG HIỆU GIÀY PATIN ISKATE – THƯƠNG HIỆU VIỆT CHO NGƯỜI VIỆT

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

• CHƯƠNG TRÌNH MỘT CHIẾC ÁO PHÔNG ĐỂ CỨU BINTURONG:  https://www.svw.vn/2017/08/t-shirt-save-binturongs/

• 113 CON TÊ TÊ ĐÃ ĐƯỢC GIẢI CỨU: https://www.svw.vn/2017/04/113-pangolins-rescued/

• 15 SUNDA PANGOLINS ĐƯỢC GIẢI CỨU ĐÓNG GẦN BIÊN GIỚI LÀO


THÔNG TIN CHI TIẾT HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

▶︎ Hotline: 0933.288.233 (TP.HCM) – 0773.244.234 (Hà Nội)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *