Giày Patin trẻ em

 

Công Ty Thể Thao Hồng Quân (GOX) xin giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu giày patin trẻ em giá rẻ, chất lượng tốt nhất chỉ có tại GOX STORE. Với phương châm "Mang lại giá trị đích thực cho khách hàng" Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm giày trượt patin trẻ em cao cấp và An toàn nhất. Những mẫu giày patin chất lượng dành cho trẻ em tại GOX sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.

Các sản phẩm giày trượt patin trẻ em tại GOX đều được chọn lọc kỹ lưỡng, trải qua quá trình sử dụng và đánh giá trực tiếp bởi người dùng về chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ, tư vấn miễn phí về cách chọn giày patin cho khách hàng, dạy trượt patin với đội ngũ chuyên viên, HLV nhiều năm kinh nghiệm với bộ môn. Hiện nay, GOX đang là đại diện phân phối duy nhất tại Việt Nam cho một số thương hiệu nổi tiếng Thế giới như: Seba (France), Flying Eagle (China), Freestyle (Korea), Powerslide (Germany).... Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng những mẫu giày patin trẻ em mà GOX cung cấp cũng như chế độ bảo hành chính hãng khi mua giày patin cho trẻ em tại GOX STORE.

Nếu Quý phụ huynh còn băn khoăn về cách chọn mua giày patin trẻ em "nên chọn loại nào" hãy liên hệ trực tiếp đến đội ngũ tư vấn viên của GOX để được giải đáp.

Copyright © 2017. Gox Store. All Rights Reserved