Thông tin

Dạy trượt patin cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên

Trước khi đi vào thông tin chính thức về bài viết này, xin đưa ra một vấn đề khá quan trọng mà bậc phụ huynh rất quan tâm. Đó là: Trẻ em bao nhiêu tuổi thì có thể tham gia môn thể thao trượt patin?

Chọn giày trượt patin tốt và an toàn cho trẻ em

Trẻ em trượt patin với những tiêu chuẩn cơ bản và an toàn

Trải qua quá trình cung cấp giày Patin, tư vấn và phát triển bộ môn. Đã từng dạy trượt patin cho rất nhiều trẻ em ở nhiều địa bàn, từ Hà Nội đến TP.HCM và các tỉnh thành khác trong cả nước. GOX xin đưa ra lời khuyên tới các Phụ huynh độ tuổi mà trẻ có thể tham gia tập luyện môn thể thao này là từ 4 tuổi trở lên.

Dịch vụ dạy trượt patin cho trẻ em được tổ chức bởi GOX Academy

Một lớp học trượt patin cơ bản được thực hiện bởi CLB Patin ISKATE

Một lớp học trượt patin cơ bản được thực hiện bởi CLB Patin ISKATE

Việc cho trẻ tham gia môn thể thao Patin (Rollersports) ban đầu có thể gặp khá nhiều khó khăn cho phụ huynh. Làm sao để trẻ có thể trược được sau khi mua giày? Làm sao để trẻ được an toàn trong quá trình tham gia môn thể thao đầy thú vị này?…Rất nhiều câu hỏi được đặt ra.

Hiểu được tâm lý đó, GOX Academy triển khai khóa dạy trượt patin cơ bản cho trẻ em từ 4 tuổi tại TP.HCM.

Thông tin và học phí toàn bộ khóa học này xin mời phụ huynh xem tại:

Cho trẻ tham gia một khóa học trượt của GOX Academy sẽ đảm bảo được cho trẻ tham gia môn thể thao này hiệu quả và an toàn. Giúp trẻ có cộng đồng cùng tham gia tạo nên sự hứng khởi trong quá trình tập luyện.

Chọn giày trượt patin phù hợp cho trẻ em

Hai vị khách Tây mua hàng tại GOX SHOP

Một đôi giày trượt tốt sẽ đảm bảo được trẻ tham gia bộ môn được dễ dàng. Bên cạnh đó, giày patin tốt góp phần hỗ trợ đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình tập luyện những kỹ thuật căn bản.. Để trẻ bắt đầu tham gia môn thể thao này được hiệu quả thì việc chọn một đôi giày patin trẻ em phù hợp là vô cùng quan trọng.

Sử dụng đầy đủ bảo hộ cho bé bao gồm: Mũ bảo hiểm, bảo vệ tay chân, đầu gối

Trong quá trình trượt và dạy trượt. Điều GOX Academy quan tâm hàng đầu là vấn đề an toàn. Để đảm bảo cho vấn đề này, phụ huynh nên trang bị đầy đủ đồ bảo hộ cho các con. Động viên các con sử dụng trong quá trình tập luyện.

Hệ thống sân trượt hay không gian tập luyện tạo nên sự hứng thú cho trẻ tham gia
Hình ảnh bên ngoài sân trượt SAI GON SKATE PARK

Tạo không gian hay có không gian chơi phù hợp cho trẻ. Cùng cộng đồng nhiều người chơi khác nhau sẽ tạo nên sự hứng thú cho các bé khi tập luyện. Các bé được hòa mình vào không gian của bộ môn, được giao tiếp với nhiều người sẽ giúp các bé tự tin hơn và tinh thần sẽ thoải mái hơn. Giúp bé hòa đồng hơn trong cuộc sống sau này.

Hiện tại GOX cũng tạo ra rất nhiều sân chơi về bộ môn rất phù hợp và đạt tiêu chuẩn. Phụ huynh có thể xem hệ thống sân trượt patin GOX RINKS để chọn địa điểm gần nhất, phù hợp nhất và cho trẻ tham gia.

 

Back to list