Đánh giá SEBA Pocket Shoe

Đánh giá SEBA Pocket Shoe

SEBA Pocket Shoe là một sản phẩm phụ trợ ăn theo thương hiệu SEBA vốn đã quá quen thuộc với những mẫu giày trượt nổi tiếng. Là một loại giày nhẹ (không phải giày trượt), SEBA Pocket Shoe là một sản phẩm cá nhân đề cao sự tiện dụng cho người dùng khi di chuyển trong nhà hoặc sân trượt mà không cần phải dùng đến giày thể thao truyền thống.

Giày nhẹ SEBA Pocket Shoe là sản phẩm đầu tiên được SEBA áp dụng công nghệ lớp lót Ortho move công nghệ mới.

 

SEBA Pocket Shoe


Với ý tưởng tạo nên một loại giày cá nhân, nhẹ và dễ sử dụng. Hãng SEBA đã cho ra đời mẫu giày nhẹ là SEBA Pocket Shoe chuyên dùng và đặc biệt  hỗ trợ cho các skater tham gia tại các giải đấu Roller Sports dễ dàng chuyển đổi giữa Pocket Shoe và giày trượt nhanh chóng, khác hẳn một đôi giày thể thao với nhiều dây nhợ xung quanh.

SEBA Pocket Shoe có trọng lượng 187g/ đôi. Khá nhẹ và linh hoạt, dễ sử dụng cũng như vệ sinh giày bằng cách giặt tay. 

Toàn bộ phần trên của giày là vải thun 2 lớp có đệm mút khá êm và dễ dàng co giãn theo hoạt động của bàn chân. Bên hông, phần rìa của ngón chân út và mũi giày được đệm thêm 1 lớp vải nhựa tổng hợp cứng giúp giảm trầy xướt trong quá trình sử dụng.

Phía sau, phần gót chân có 1 vòng dây vải tiện dùng cho việc móc hoặc treo giày khi không sử dụng.

Đế giày được làm từ cao su tổng hợp, rất nhẹ và mềm nhưng vẫn giữ được độ dày cần thiết. Vì đây là loại giày nhẹ, dùng trong nhà nên bạn không thể sử dụng nó để đi ngoài đường nhựa. Nó không đủ tin cậy để bảo vệ đôi chân bạn tránh những vật nhọn như mảnh thủy tinh, đinh hoặc ốc. Do đó, GOX Lab khuyến nghị người dùng chỉ sử dụng sản phẩm SEBA Pocket Shoe trong nhà hoặc khu vực sân trượt.

GOX Lab khuyến cáo người dùng không nên sử dụng khi di chuyển trên đường nhựa.

Về cảm nhận trong quá trình thử nghiệm, mẫu giày nhẹ cho cảm giác rất thoải mái khác với các loại giày dép truyền thống. Nói cách khác, SEBA Pocket Shoe sẽ cho bạn cảm giác như đang đi trên đôi chân trần. Nhẹ và linh hoạt cũng như khả năng bám mặt đất rất tốt trong điều kiện mặt phẳng có nước hoặc dung dịch. Tiện lợi khi mang theo và thay đổi từ giày nhẹ sang giày trượt rất nhanh chóng.

Như đã nói ở trên đầu, SEBA Pocket Shoe sử dụng công nghệ lớp lót mới là Ortho Move với cơ chế Preshaped Sole giúp người dùng cảm nhận sự thoải mái nhưng vẫn giữ được khả năng giảm xóc cho đôi chân. Bạn có thể tham khảo bài viết về công nghệ của Ortho Move tại đây.

Công nghệ Ortho Move mới.

Như vậy, với nhu cầu nào bạn sẽ cần đến loại giày nhẹ này ? Sau đây là 1 số gợi ý:

- Dành cho VĐV chờ thi đấu

- Sử dụng trong nhà

- Đi lại trong hồ bơi

- Pure Training

Sản phẩm SEBA Pocket Shoe hiện đang có hàng chính hãng tại hệ thống GOX Store. Giá niêm yết: 700.000đ

 

Cty TNHH Thể Thao Hồng Quân (GOX)

 

Lượt xem: 2090
Chia sẻ

Nhận xét

0 nhận xét về bài viết Đánh giá SEBA Pocket Shoe


Copyright © 2017. Gox Store. All Rights Reserved