Tin tức

Đại Bàng – Sức mạnh của đôi cánh hay nỗi khát khao thống trị?

Làm chủ bầu trời với ánh nhìn tinh anh, với đôi cánh sải rộng đầy uy lực, với chiếc mỏ cứng như đá cùng bộ móng vuốt sắc lẹm. Ở nó như hội tụ đầy đủ những thứ vũ khí rất mạnh của một chiến binh đích thực mà chỉ riêng nó mới có thể sử dụng hiệu quả. Nó hiên ngang thách thức mọi đối thủ.

Hình ảnh chim Đại Bàng tung cánh

Hình ảnh chim Đại Bàng tung cánh

Sức mạnh vốn có hay ở sự khổ luyện?

Khi được sinh ra, nó đã phải chiến đấu để dành phần sống thuộc về mình. Khi những loài chim khác tập bay ở cành này, qua cành khác, nó bắt đầu từ những ngọn núi rất cao. Để xác định chính xác vị trí của con mồi, nó phải luyện cho được ánh mắt thật tinh anh, cùng với hướng định vị vô cùng chuẩn xác. Chuẩn bị cho những cuộc tấn công chớp nhoáng từ không trung.
Năm 40 tuổi, lông, mỏ, móng bắt đầu lão hóa. Sẽ không còn cách nào bắt mồi hiệu quả nữa. Nó phải đưa ra một quyết định vô cùng quan trọng: hoặc là đợi chết, hoặc là trải qua một quá trình đổi mới cực kỳ đau khổ.
Xây tổ trên vách núi cheo leo và thực hiện quá trình đổi mới kéo dài tới 150 ngày.
Đập mỏ vào đá cho tới khi chiếc mỏ rơi xuống, chờ đợi mỏ mới dài ra. Dùng mỏ mới nhổ đi những chiếc móng vuốt, khi móng vuốt mọc trở lại, nó bắt đầu nhổ bỏ đi bộ lông đã già cỗi của mình.
Kết thúc những ngày tháng đau khổ, cô độc ấy. Giờ đây, nó đã có thể dũng mãnh quay trở lại và làm vua của bầu trời.

Không phải ở sức mạnh của đôi cánh, mà nằm ở tâm trí khát khao thống trị nên nó mới có thể làm được những điều phi thường ấy.

Con người cũng vậy, ai cũng muốn bay cao, bay xa. Làm chủ cuộc chơi, làm chủ cuộc sống và cuộc đời. Nhưng phần thưởng chỉ dành cho những người dám bứt phá, không ngại khó khăn, gian khổ. Những giọt nước mát lành chỉ cảm nhận được trọn vẹn khi thân mình đã thẫm đẫm mồ hôi.

Thomas Edison từng nói rằng: Thiên tài 1% là cảm hứng và 99% còn lại chính là mồ hôi.

Đó cũng chính là cảm hứng và tinh thần mà chúng tôi muốn gửi gắm vào chiếc Frame EGO này.

Frame EGO hình chim Đại Bàng tung cánh

Frame EGO hình chim Đại Bàng tung cánh

Thông tin chi tiết về Frame và giày trượt patin sử dụng Frame EGO

* Xem tất cả các loại Frame tại: https://goo.gl/YI0vSC
* Giày trượt nổi bật sử dụng Frame EGO: https://goo.gl/ZF5dYs

>> Có thể bạn quan tâm: Tư vấn: giày trượt patin tốt và 8 tiêu chí quan trọng để đánh giá